Đích thân Mino Raiola tiến cử De Ligt cho M.U

Đích thân Mino Raiola tiến cử De Ligt cho M.U

12-07-2019 09:00
MU. Thay vì tiếp tục đàm phán với Juventus, người đại diện Mino Raiola bất ngờ quay sang giới thiệu với MU về thương vụ De Ligt.

Theo tiết lộ của nhà báo Ian McGarry trong chương trình Transfer Window Podcast thì chính Mino Raiola đã mời MU chiêu mộ De Ligt, thân chủ của mình. Raiola cũng là người đại diện của Paul Pogba, cầu thủ đang khoác áo MU.

Vụ De Ligt sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp

“MU chắc chắn rất quan tâm tới De Ligt. Vào cuối tuần trước, tôi được nghe kể rằng Mino Raiola đã trở lại Old Trafford và đề nghị Ed Woodward (Phó chủ tịch điều hành của MU) mua De Ligt. Vấn đề ở đây không phải là khoản phí mà Ajax yêu cầu (75 triệu euro) mà là khoản tiền hoa hồng mà Mino Raiola đòi", nhà báo Ian McGarry phát biểu.

"Số tiền đó khoảng 10 triệu euro. Bình thường, khoản tiền hoa hồng cho một người đại diện ở các vụ chuyển nhượng thường là từ 6-7%. Tối đa một CLB phải trả khoản tiền hoa hồng là 10% phí chuyển nhượng cho người đại diện nhưng Raiola luôn đòi con số cao hơn, giống như những gì ông ta đã làm khi đưa Pogba về MU. Tôi nghĩ đây là vấn đề bởi Juventus, MU và Barcelona đều sẵn sàng trả khoản phí mà Ajax yêu cầu, nhưng những CLB này không sẵn sàng chấp nhận yêu sách của Raiola”, nhà báo Ian McGarry cho biết.

Trước đó, xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc Juventus đã chốt xong thương vụ này với Ajax. Barca cũng được cho là đã phán với đội bóng Hà Lan trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với diễn biến mới nhất này, vụ De Ligt chắc chắn sẽ còn phức tạp trong quãng thời gian tới.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất