Fan MU nhận tin 'không vui lắm' trước đại chiến Chelsea

Fan MU nhận tin 'không vui lắm' trước đại chiến Chelsea

04-11-2017 10:52
Trong những ngày qua, HLV Mourinho đã sang Tây Ban Nha để tham gia phiên tòa liên quan tới cáo buộc trốn thuế. Kết quả, ông đã chấp nhận nộp lại 3 triệu bảng.

Ngay trước thềm trận đấu với Chelsea ở Premier League, HLV Mourinho đã phải sang Tây Ban Nha để tham gia phiên tòa liên quan tới cáo buộc trốn thuế của ông trong thời gian từ năm 2011-2012 (khi HLV Mourinho dẫn dắt Real Madrid).

Mourinho phải trả lại 3 triệu bảng nợ tiền thuế Ông thày người Bồ Đào Nha bị cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế số tiền 3 triệu bảng.

Trong thời gian qua, công ty đại diện của Mourinho đã đăng đàn khẳng định “Người đặc biệt” đã hoàn tất mọi nghĩa vụ đóng thuế ở Tây Ban Nha. Dù vậy, cuối cùng, Tòa án Madrid đã đưa ra những bằng chứng đủ xác thực khiến cho HLV Mourinho phải nhận tội.

Chính vì vậy, phiên tòa ở Madrid diễn ra vào ngày hôm qua diễn ra khá nhanh chóng. HLV Mourinho đã chấp nhận trả lại số tiền 3 triệu bảng còn nợ. Trả lời phỏng vấn trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cũng không muốn nói quá nhiều tới chuyện này.

Ông cho biết: “Tôi không tranh cãi trước tòa. Tôi đã trả nợ và ký những giấy tờ mà nhà chức trách Tây Ban Nha yêu cầu”.

Sau khi rời phiên tòa, HLV Mourinho đã tức tốc trở về Manchester để cùng các học trò hành quân tới London gặp Chelsea. Dù ông thày người Bồ Đào Nha không thể điều hành những buổi tập vừa qua nhưng các trợ lý của Mourinho đã điều hành khá tốt buổi tập theo yêu cầu của ông trước khi sang Tây Ban Nha.

Trận đấu giữa MU và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày Chủ nhật.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất