MU đón tin 'không thể vui hơn' trước đại chiến Chelsea

MU đón tin 'không thể vui hơn' trước đại chiến Chelsea

03-11-2017 05:32
Nguồn tin từ nội bộ MU cho hay, Paul Pogba đang dần lấy lại trạng thái thể lực sung mãn nhất và có thể tái xuất ở cuộc đấu Chelsea cuối tuần này.

Sau quãng thời gian dài sang Miami dưỡng thương, Paul Pogba đã quay trở lại khu huấn luyện Carrington cuối tuần trước để tiếp tục quá trình hồi phục.

Pogba đã trở lại tập luyện bình thường
 

Tiền vệ người Pháp lập tức gây ấn tượng với các chuyên gia thể lực của MU, khi họ làm việc cùng nhau trong phòng tập gym. Một thành viên trong BHL MU tiết lộ: "Pogba trở lại từ tuần trước và giờ đã có thể nuốt trọn giáo án mà HLV Mourinho đưa ra. Cậu ấy đang rất nóng lòng tái xuất.

Quãng thời gian tập cùng các chuyên gia thể lực, tất cả đều ngạc nhiên về sự thanh thoát và nhanh nhẹn của Pogba. Mọi thứ đều cực kỳ ấn tượng."Chính HLV Mourinho cũng thừa nhận, khoảng thời gian 2 ngay trước cuộc đấu với Chelsea, ông sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của Pogba.

Nếu tiền vệ người Pháp tập tốt và cho thấy đã sẵn sàng, Mourinho sẽ điền tên Pogba vào danh sách đá chính ở Stamford Bridge. Trường hợp HLV người Bồ chưa muốn mạo hiểm quá sớm, Pogba có thể phải chờ đến giữa tháng 11m mới trở lại, sau khoảng thời gian các cầu thủ trở về phục vụ cho ĐTQG.

Ở một diễn biến khác, Ibrahimovic cũng đã tập chung cùng các đồng đội từ cuối tuần trước. Nhiều khả năng anh sẽ thi đấu bình thường vào cuối tháng 11.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất