Frank Lampard chính thức trở thành tân HLV trưởng của Chelsea

Frank Lampard chính thức trở thành tân HLV trưởng của Chelsea

05-07-2019 09:00
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Chelsea đã tìm được HLV trưởng thay thế HLV Sarri. Người được chọn không ai khác chính là huyền thoại của Stamford Bridge, Frank Lampard.

Trang chủ của Chelsea chính thức thông báo bổ nhiệm HLV Frank Lampard vào ghế HLV trưởng. Hợp đồng của huyền thoại CLB sẽ có thời hạn trong vòng 3 năm với mức lương khoảng 5,5 triệu bảng/năm (tương đương với HLV Sarri).

Frank Lampard được bổ nhiệm vào ghế nóng của Chelsea

Việc được trở về dẫn dắt CLB đã gắn bó trong phần lớn thời gian sự nghiệp khiến Frank Lampard vô cùng hạnh phúc. Chia sẻ sau khi nhậm chức ở Chelsea, chiến lược giai trẻ tuổi cho biết: “Tôi rất tự hào khi trở lại Chelsea đảm nhiệm vai trò HLV trưởng.

Mọi người đều biết tới tình yêu của tôi dành cho đội bóng này. Mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này là công việc và sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi hy vọng có thể mang tới thành công cho CLB. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa”.

Trong khi đó, Giám đốc Marina Granovskaia cũng vui mừng khi CLB đón Frank Lampard về làm HLV trưởng. Bà nói: “Chúng ta đều rất vui mừng khi Frank Lampard trở lại Chelsea đảm nhận vai trò HLV trưởng.

Frank Lampard sở hữu kiến thức tuyệt vời về bóng đá và am hiểu CLB. Với thành công ở mùa giải trước, anh ấy đã chứng minh mình là HLV trẻ đầy tài năng. Frank Lampard đã có 13 năm gắn bó với Chelsea trong sự nghiệp cầu thủ. Tại đây, anh đã trở thành huyền thoại và cũng là chân sút số 1 trong lịch sử CLB.

Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để đón Frank Lampard trở lại. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh ấy gặt hái được thành công”.

Thách thức lớn nhất của Frank Lampard chính là việc Chelsea bị cấm chuyển nhượng. Hơn nữa, CLB còn mất đi ngôi sao số 1 là Eden Hazard vào tay của Real Madrid. Do đó, theo báo giới Anh, Chelsea sẽ không dựa vào thành tích của CLB ở mùa giải đầu tiên để phán xét Frank Lampard.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất