Sốc: Mourinho có thể trở lại Chelsea... lần thứ 3

Sốc: Mourinho có thể trở lại Chelsea... lần thứ 3

12-06-2019 06:00
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho đang xem xét nghiêm túc việc trở lại Chelsea lần thứ 3 trong sự nghiệp.

Như đã biết, Chelsea đang tìm kiếm HLV mới khi HLV Maurizio Sarri gần như chắc chắn sẽ quay trở lại Italia để dẫn dắt Juventus. Trong bối cảnh ấy, HLV Mourinho lại được điền tên vào danh sách ứng cử viên cho “ghế nóng” của Chelsea.

HLV Mourinho có thể dẫn dắt Chelsea

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho cũng xem xét nghiêm túc việc trở lại dẫn dắt Chelsea lần thứ 3 trong sự nghiệp. Hồi tháng Ba vừa qua, “Người đặc biệt” khẳng định sẽ quay trở lại công tác huấn luyện vào tháng Sáu.

HLV Mourinho từng cho biết sẽ tới làm việc ở CLB có tham vọng và chiến lược rõ ràng. Ông đang chờ đợi lời đề nghị hấp dẫn sau khi bị sa thải ở MU vào tháng 12. Hiện tại, ông đang tạm thời làm công việc bình luận cho đài beIN SPORTS.

HLV Frank Lampard, người vừa giúp Derby County lọt vào chung kết play-off thăng hạng Premier League (thua Aston Villa), cũng được xem là ứng cử viên sáng giá cho “ghế nóng” của Chelsea. Anh là cựu công thành của Chelsea và có thể kiềm tỏa phòng thay đồ của CLB. Tuy nhiên, thiếu sót của Lampard là yếu tố kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, HLV Massimiliano Allegri (vừa bị sa thải ở juventus), Erik ten Hag (Ajax), Nuno Espirito Santo (Wolves) và Javi Gracia (Watford) được xem là ứng cử viên sáng giá cho “ghế nóng” của Chelsea.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất