Gareth Bale sắp hoàn tất hợp đồng sang Trung Quốc, M.U đổi Lukaku lấy Dybala

Gareth Bale sắp hoàn tất hợp đồng sang Trung Quốc, M.U đổi Lukaku lấy Dybala

27-07-2019 08:00
Bale nhận lương 1 triệu bảng/tuần ở Trung Quốc, MU đổi Lukaku lấy Dybala là những tin chính hôm nay

Bale nhận lương 1 triệu bảng/tuần nếu sang Trung Quốc

Theo tờ Marca, Gareth Bale chuẩn bị khép lại những tin đồn chuyển nhượng của mình bằng việc chuyển tới thi đấu cho CLB Jiang Suning ở Trung Quốc.

Có thông tin cho rằng cầu thủ người xứ Wales sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội bóng trên. Tại đây, anh sẽ nhận mức lương khó tin 1 triệu bảng/tuần. Hợp đồng giữa Bale và Jiang Suning chỉ còn vài điều khoản nhỏ là hoàn tất.

Động thái này là một tin rất vui với HLV Zinedine Zidane của Real Madrid. Chiến lược gia người Pháp đã không giấu giếm mong muốn đưa Bale ra khỏi Bernabeu vào mùa Hè này.

Bale sắp gia nhập đội bóng Trung Quốc

MU có thể đổi Lukaku lấy Dybala

Theo Sky Sports, Juventus chuẩn bị gửi đề nghị chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku của MU. Nguồn tin này nói thêm đội bóng thành Turin có thể bồi Paulo Dybala vào trong thỏa thuận.

Nếu thương vụ này xảy ra, đó sẽ là một cú đánh vào tham vọng của Inter Milan và Tottenham. Inter từ lâu đã để mắt tới Lukaku và đang cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo này. Trong khi Tottenham cũng đang muốn có được chữ ký của Dybala.

Nhưng trong bối cảnh Lukaku rất muốn ra đi và MU cũng quan tâm tới Dybala, rất có thể Juventus và “Quỷ đỏ” sẽ tiến tới một thỏa thuận trong thời gian tới.

Juventus dùng Dybala làm mồi nhử để MU nhả người

Phùng Việt
Tin tức mới nhất