Gary Cahill: 'Man City được nhiều lợi thế khi Chelsea hoà Liverpool'

Gary Cahill: 'Man City được nhiều lợi thế khi Chelsea hoà Liverpool'

26-11-2017 19:30
Thủ quân của đội ĐKVĐ tin rằng việc hai đội chia điểm ở Anfield khiến Man City càng có cơ sở nắm vững ngôi đầu.

Kết quả hoà 1-1 giữa Liverpool với Chelsea khiến hai đội bị kìm chân ở các vị trí thứ năm và thứ ba trên bảng điểm Ngoại hạng Anh. Điều đó khiến họ đối mặt với nguy cơ bị đầu bảng Man City đào sâu hơn nữa cách biệt.  

Khi được hỏi liệu Man City có được lợi từ trận hòa này, Cahill đáp: "Tôi cho là vậy. Chúng tôi sẽ vui nếu đuổi kịp họ. Thật buồn, nhưng chúng tôi vẫn còn một số trận đấu sắp tới. Anfield là một nơi khó có thể làm khách, thế nên chúng tôi kiếm về một điểm và tiếp tục tiến lên. Điều quan trọng là chúng tôi không thua hôm nay".

Cahill cho rằng Man City "đục nước béo cò" từ trận hòa của Chelsea với Liverpool. 

 

Đội trưởng Chelsea sau đó chia sẻ thêm về trận đấu tại Anfield: "Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có bàn gỡ trong hiệp hai. Trong hiệp một, có vài thời điểm họ chơi tốt, nhưng chúng tôi đã đáp trả mạnh mẽ trong hiệp hai, đặc biệt vào cuối trận".

"Chúng tôi có vài cơ hội và vài quả tạt đi ngang qua cấm địa của họ. Họ gây rắc rối cho chúng tôi ở vài thời điểm và tôi tin chắc chúng tôi cũng vậy. Tôi vui vì cả đội đã lấy lại một điểm nhưng thật xấu hổ khi không thể ghi ba bàn", Cahill nói thêm.

HLV Antonio Conte thì hài lòng về màn trình diễn tích cực của Chelsea sau khi phải bay hơn 8.000 km từ Baku trở lại Anh để thi đấu. 

"Tôi nghĩ xét tổng thể thì chúng tôi đã có một trận đấu tốt. Trong hiệp một, chúng tôi thi đấu chắc chắn và thực sự nguy hiểm khi có bóng. Trong hiệp hai, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội. Thời điểm để lọt lưới, chúng tôi đang có thế trận rất tốt nhưng sau đó, cả đội đã tìm được động lực để đáp trả. Các cầu thủ đã có động thái đáp trả tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi không chỉ xứng đáng với kết quả hòa mà còn có thể thắng", Conte nói.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất