Giật mình với những khoản chi của M.U cho Ibrahimovic

Giật mình với những khoản chi của M.U cho Ibrahimovic

10-05-2017 20:47 | 0 bình luận
Theo ước tính, M.U phải chi phí khoản tiền khổng lồ lên tới 30 triệu bảng cho ngôi sao vừa dính chấn thương nghiêm trọng, Zlatan Ibrahimovic.

Theo Bản tin thể thao 247 cho biết chân sút người Thụy Điển ghi 28 bàn cho Quỷ đỏ, trước lúc dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng, điều có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của cầu thủ này tại Old Trafford.

M.U phải chi một khoản tiền rất lớn để đổi lại sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic

Với việc phải nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng, quãng thời gian của Ibrahimovic coi như đã kết thúc, trong bối cảnh M.U không sẵn sàng lựa chọn điều khoản gia hạn thêm 12 tháng.

Theo tạp chí Spiegel, nơi nắm được những thông tin rò rỉ từ Football Leaks, họ có trong tay chi tiết các điều khoản hợp đồng giữa cựu cầu thủ của PSG với M.U và đội bóng của Manchester phải chi phí một khoản tiền rất lớn cho huyền thoại này.

Những con số trong thỏa thuận của Ibrahimovic, thể hiện ở bản hợp đồng dày 36 trang, cho thấy ngôi sao này kiếm được 19,1 triệu bảng kể từ lúc gia nhập M.U, với mức lương lên tới 367.640 bảng/tuần. Và bản hợp đồng của Ibrahimovic, gắn liền với người đại diện Mino Raiola, có những điều khoản tiền thưởng đáng kinh ngạc.

Xem thêm: M.U bị phạt tối đa 11.750 bảng, nếu vi phạm ở vụ Pogba

Theo đó, cựu cầu thủ của PSG sẽ nhận thưởng cứu mỗi khi đạt cột mốc ghi thêm 5 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford. Ở bàn thắng đầu tiên, ghi vào lưới của Leicester, Ibrahimovic nhận được 235.000 bảng, trước lúc ghi bàn thắng thứ 6 ở trận gặp Zorya Luhansk tại Europa League, thành tích mang về cho ngôi sao này thêm 395.000 bảng.

Cơ cấu tiền thưởng của Ibrahimovic tiếp tục tăng lên các cột mốc 555.000 bảng, 715.000 bảng và 851.000 bảng, tương ứng với các bàn thắng thứ 11, 16 và 21. Nếu đạt cột mốc ghi 36 bàn, số tiền thưởng cho Ibrahimovic ở ngưỡng này là 1,91 triệu bảng.

Cũng theo những điều khoản đã ký, Ibrahimovic được bảo đảm gia hạn hợp đồng nếu xuất phát 31 trận tại Premier League, hoặc M.U cán đích ở top 3 trên bảng xếp hạng. Trước lúc dính chấn thương, ngôi sao này đã chơi được 27 trận.

Chưa dừng lại ở đó, cơ cấu tiền thưởng với Ibrahimovic tiếp tục tăng lên ở mùa giải tới, nếu Quỷ đỏ dự Champions League. Dự kiến chân sút 35 tuổi sẽ kiếm thêm 9,75 triệu bảng tiền thưởng tại mùa giải tới, đưa tổng số tiền nhận được từ M.U lên 30 triệu bảng, tùy thuộc thành công của đội bóng này tại cúp châu Âu. 

Tin tức chuyển nhượng mới nhất, những chuyển động ngoài sân cỏ mời bạn xem thêm tại: Chuyển nhượng ngoại hạng anh

Lê Anh
Tin tức mới nhất