Giới chủ Trung Quốc “bật đèn xanh” để Inter Milan mua Griezmann

Giới chủ Trung Quốc “bật đèn xanh” để Inter Milan mua Griezmann

27-04-2017 15:38
Theo các nguồn tin ở Italia, Inter Milan sẵn sàng gia nhập cuộc chạy đua giành “bom tấn” Antoine Griezmann của Atletico Madrid trong mùa hè năm nay.

Inter Milan dự kiến sẽ có sự cải tổ mạnh mẽ vào cuối mùa giải sau thương vụ đầu tư của chủ sở hữu đến từ Trung Quốc, tập đoàn Suning Group.

Chủ sở hữu ủng hộ Inter Milan gia nhập cuộc đua giành Antoine Griezmann

Các nhà đầu tư từ châu Á đã thể hiện rõ quan điểm Inter Milan cần có một HLV mới và hy vọng mang Diego Simeone về trong mùa giải tới.

Theo nhật báo Corriere dello Sport, tập đoàn Suning Group muốn HLV của Atletico Madrid đưa cậu học trò ưu tú Antoine Griezmann theo chân đến đất nước hình chiếc ủng.

Một số nguồn tin tiết lộ Simeone đang thương thảo để mang tuyển thủ người Pháp về San Siro và giới chủ của Inter Milan sẵn sàng đứng phía sau thương vụ “bom tấn” này.

Chủ sở hữu của đội bóng Serie A không giấu giếm tham vọng tuyển mộ Griezmann với phí chuyển nhượng 85 triệu bảng, nhưng hiểu rằng đây là cuộc cạnh tranh khó khăn khi hàng loạt người khổng lồ châu Âu cũng bày tỏ sự quan tâm tới siêu sao người Pháp.

M.U được cho là đang dẫn đầu cuộc đua ký hợp đồng với Griezmann và có thông tin cho rằng Quỷ đỏ đã đạt được một hợp đồng về tài chính cho cầu thủ tiềm năng thay thế Zlatan Ibrahimovic tại Old Trafford.

Người đại diện của Griezmann, Eric Olhats trong tuần này vừa xác nhận sự quan tâm từ M.U cũng như Real Madrid đối với cựu cầu thủ của Real Sociedad.

“Chúng tôi đang cân nhắc lời đề nghị nào phù hợp nhất. Real Madrid và các CLB khác là một phần của cuộc chạy đua” - Olhats nói – “M.U đã liên hệ với chúng tôi để nói về kế hoạch của họ. Họ là đội bóng đầu tiên và đưa ra những lời đề nghị cụ thể nhất”.

Do Anh Duc
Tin tức mới nhất