Griezmann bỏ Barca về Man United. Ronaldo nổi điên với Real Madrid

Griezmann bỏ Barca về Man United. Ronaldo nổi điên với Real Madrid

07-06-2018 09:00 | 0 bình luận
Griezmann bỏ qua Barca để về MU, Ronaldo nổi điên với Real Madrid...

Bỏ Barca, Griezmann mở đường về MU

Thương vụ Antoine Griezmann về Barca đang bế tắc vì nhiều yếu tố khác nhau, và không loại trừ khả năng sẽ bị hủy trong những ngày tới.

Griezmann không hài lòng với Barca, có thể về MU

Một trong số nguyên nhân là Atletico dọa kiện lên FIFA, vì sự tiếp xúc trái phép của Barca.

Phải sau ngày 1/7, khi điều khoản phá vỡ hợp đồng tự động giảm từ 200 triệu euro xuống 100 triệu euro, Barca mới có thể tiếp xúc với cá nhân Grizi.

Trong trường hợp Barca thỏa thuận với Griezmann ở thời điểm này, và chờ đến 1/7 để mua lại hợp đồng với giá 100 triệu euro, chắc chắn Atletico sẽ yêu cầu phạt.

Thái độ của Barca cũng khiến Griezmann không hoàn toàn thoải mái, khi anh đang tập trung tinh thần cùng Pháp hướng đến World Cup 2018.

Giận Barca, Griezmann đang làm tăng hy vọng cho MU về cơ hội chiêu mộ anh.

Một năm trước, Griezmann đã tiến gần đến MU. Tuy nhiên, vào phút chót anh chọn việc ở lại với Atletico, khi CLB thủ đô Madrid bị cấm chuyển nhượng.

Nếu mua được Griezmann, MU sẽ bỏ qua thương vụ Gareth Bale.

Ronaldo nổi điên với Real Madrid

Mối quan hệ giữa Real Madrid và Cristiano Ronaldo tiếp tục căng thẳng, khi các bên chưa tìm ra hướng tháo gỡ vướng mắc.

Ronaldo thất vọng vì Real Madrid không chấp nhận tăng lương

Theo chương trình El Chiringuito nổi tiếng, Jorge Mendes - người đại diện của Ronaldo - đã có cuộc tiếp xúc với phía Real Madrid hôm thứ Ba vừa qua.

Cuộc gặp này không ngoài mục đích làm vui lòng Ronaldo. Cụ thể là tìm thỏa thuận về mức lương mới.

Tuy nhiên cuộc gặp này không mang lại những gì mà Ronaldo muốn. Chủ tịch Florentino Perez không có ý định nuông chiều ngôi sao người Bồ Đào Nha với mức lương cao.

Hiện tại, lương của Ronaldo là 21 triệu euro. Perez cho rằng không thể trả lương trên 30 triệu euro cho một cầu thủ 33 tuổi, như CR7 đòi hỏi.

Ở trận chung kết Champions League, khi nâng cao danh hiệu, Ronaldo bất ngờ lên tiếng: “Tôi sẽ đưa ra câu trả lời trong những ngày tới. Thật tuyệt vời khi được ở Madrid”.

Nhà báo Edu Aguirre của chương trình El Chiringuito tiết lộ, Jorge Mendes sẽ tiếp tục thảo luận với phía Real Madrid, trước khi dứt khoát việc Ronaldo đi hay ở.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất