Harry Kane: “Tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Wenger “đá đểu” Mourinho

Harry Kane: “Tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Wenger “đá đểu” Mourinho

28-12-2017 18:00 | 0 bình luận
Harry Kane cho rằng anh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo. Kêu không có tiền, Mourinho bị Wenger “đá đểu”.

Harry Kane: “Tôi phải nỗ lực hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của Messi và Ronaldo”

Tiền đạo của Tottenham đã vượt qua kỷ lục ghi bàn của cả Messi và Ronaldo tính trong mọi giải đấu trong năm 2017. Nhưng ngôi sao người Anh này khẳng định anh vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để dạt tới đẳng cấp của hai người kia. Với cú hat-trick vào lưới của Southampton, Harry Kane đã chính thức vượt qua Messi và Ronaldo về kỷ lục ghi bàn.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Anh

Harry Kane muốn đạt tới đẳng cấp của Messi và Ronaldo trong tương lai

Anh đã ghi được 56 bàn thắng cho Tottenham trong mọi giải đấu ở năm nay, nhiều hơn Messi 2 bàn và Ronaldo 3 bàn. “Nhìn vào Messi và Ronaldo tôi tự nhận thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt đến đẳng cấp của họ”. Harry Kane cho biết.

“Đây mới là sự khởi đầu và tất nhiên tôi muốn được vĩ đại như Messi và Ronaldo trong tương lai. Messi và Ronaldo đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn để được như bây giờ, và đó cũng là mục tiêu của tôi”.

Harry Kane đang nỗ lực để giành được Chiếc Giày Vàng Premier League 3 năm liên tiếp. Trong quá khứ chỉ có hai huyền thoại làm được điều này đó chính là Alan Shearer (1994 – 1997) và Thierry Henry (2003 – 2006).

Wenger lại một lần nữa “đá xoáy” Mourinho

HLV của Arsenal, Arsene Wenger tỏ ra không thông cảm với người đồng nghiệp của mình là Jose Mourinho, khi HLV người Bồ Đào Nha đăng đàn phát biểu ông không có nhiều tiền để thực hiện những cuộc chuyển nhượng theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Tin tức chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh

Wenger "đá đểu" Mourinho khi HLV này kêu không có đủ tiền để mua cầu thủ

Mourinho đã nói rằng ông không có đủ tiền để thực hiện những cuộc chuyển nhượng theo ý mình sau khi M.U để hòa 2-2 với Burnley trong trận đấu ngày Boxing Day. HLV người Bồ Đào Nha đã “kêu khổ” rằng ông không thể cạnh tranh được với Man City về lực lượng nhân sự sau khi M.U đã bỏ ra 280 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Trước phát biểu này của Mourinho, Wenger đã “cười khẩy” người đồng nghiệp của mình và nói rằng ở Arsenal, ông đã 21 năm rồi không có tiền chuyển nhượng. “Tôi đã phải tự xoay xở khi không có nhiều tiền để thực hiện những cuộc chuyển nhượng trong 21 năm trời”. Wenger “đá xoáy” Mourinho.

“Luôn có 3 hay 4 đội có được những khoản tiền chuyển nhượng nhiều gấp không biết bao nhiều lần so với Arsenal trong mỗi kỳ chuyển nhượng, và tôi đã phải làm quen với điều đó. Man City, Chelsea hay M.U đều giàu có hơn chúng tôi rất nhiều và tôi đã chẳng kêu ca lấy nửa lời. Mourinho có gần 300 triệu bảng để chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng vừa qua thế mà ông ta vẫn kêu là không có đủ tiền. Thật lố bịch".

Quang Minh

Tin tức mới nhất