HLV Solskjaer: "Nhiều trụ cột của M.U sẽ phải ra đi nếu chơi không hết sức mình"

HLV Solskjaer: "Nhiều trụ cột của M.U sẽ phải ra đi nếu chơi không hết sức mình"

23-04-2019 09:00 | 0 bình luận
Phát biểu trước báo giới, HLV Solskjaer cho rằng nhiều cầu thủ MU sẽ phải ra đi nếu như không hết mình cống hiến cho đội bóng.

Hôm qua, MU đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước Everton trong trận đấu mà nhiều vị trí của CLB đã thi đấu vô cùng kém cỏi. Sau trận đấu, cựu danh thủ MU, Gary Neville đã khẳng định Quỷ đỏ cần phải mạnh tay đẩy đi những cầu thủ “có vấn đề” về thái độ, ngay cả khi đó là những con người tài năng.

HLV Solskjaer sẽ thanh trừng lực lượng trong mùa Hè

Chung quan điểm, HLV Solskjaer khẳng định sẽ mạnh tay loại bỏ những kẻ không còn muốn cống hiến cho MU. Chiến lược gia người Na Uy chia sẻ: “Tôi muốn đội bóng của tôi bao gồm những con người làm việc chăm chỉ.

Đó là những gì chúng tôi đã thể hiện dưới thời Sir Alex Ferguson. Cho dù bạn tài năng tới đâu thì vẫn phải nỗ lực hết mình chạy nhiều hơn người khác. Bạn cần phải thúc đẩy tinh thần chiến đấu cho các đồng đội.

Tôi sẽ thành công ở đây và sẽ có những cầu thủ không nằm trong đội hình thành công ấy. Chúng tôi muốn xây dựng tập thể đoàn kết. Tất nhiên, chúng tôi không thể thay đổi toàn bộ mà phải thực hiện từng bước một”.

Hiện tại, MU đang xếp thứ 6 trên BXH Premier League với 64 điểm. Khả năng chen chân vào top 4 của họ đang bị nghi ngờ khi còn phải gặp Man City, Chelsea ở 4 trận đấu cuối cùng.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất