Josep Maria Bartomeu: "Liverpool đòi 240 triệu đôla mới bán Coutinho"

Josep Maria Bartomeu: "Liverpool đòi 240 triệu đôla mới bán Coutinho"

20-09-2017 10:00
Josep Maria Bartomeu quả quyết Barca không thể mang Coutinho về Nou Camp là bởi đòi hỏi vô lý của Liverpool.

"Tôi không nói con số cụ thể mà Barca đề nghị, nhưng phía Liverpool muốn 240 triệu đôla", Josep Maria Bartomeu nói trên đài TV3. "Chúng tôi không thể đáp ứng con số này. Đề nghị của Barca thấp hơn 120 triệu đôla, và không nhiều hơn 145 triệu đôla khi cộng thêm các điều khoản phụ".

Barca bị ép giá trong việc tìm người thay Neymar, sau khi nhận 263 triệu đôla từ việc bán ngôi sao người Brazil cho PSG. Trước khi bỏ ý định theo đuổi Coutinho, đội chủ sân Nou Camp đã biến Ousmane Dembele thành cầu thủ đắt giá thứ nhì thế giới, với số tiền chuyển nhượng 125 triệu đôla.

Barca không thể mua Coutinho vì mức giá trên trời mà Liverpool đưa ra

 

"Rất nhiều tiền được đổ vào bóng đá. Điều đó khiến thị trường chuyển nhượng trở nên đắt đỏ. Tất cả xảy ra như vậy với Coutnho", Chủ tịch Barca chia sẻ. "Đó là lý do tại sao tôi hài lòng khi thấy PSG bị điều tra, để làm rõ việc họ có vi phạm Luật công bằng tài chính hay không".

Trước đó, vào đầu tháng này, Liverpool đã tố Barca bịa đặt vụ làm giá với Coutinho. Nguồn tin từ Anfield quả quyết trên Telegraph, rằng đề nghị của Barca bị gạt bỏ tức thì, bởi Liverpool không hề muốn đàm phán. Đội bóng thành phố Cảng chưa từng đặt giá bán cựu cầu thủ Inter.

Mọi chuyện giờ đã là quá khứ, và Bartomeu nhấn mạnh: "Chúng ta giờ cần tập trung đầu tư vào La Masia và các học viện đào tạo của CLB. Chúng ta cần tôn trọng những quy tắc ở đây".

Người đứng đầu Nou Camp cũng tiết lộ một phần diễn biến vụ đào tẩu của Neymar sang PSG. "Chúng tôi đã quá tin lời của bố Neymar. Ông ta nói với chúng tôi vào cuối tháng Bảy, rằng chẳng có gì xảy ra cả. Chúng tôi cần tự phê bình về điểm này", Bartomeu chia sẻ.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất