LĐBĐ Hàn Quốc sẽ phát sóng miễn phí các trận của Incheon United cho khán giả Việt Nam

LĐBĐ Hàn Quốc sẽ phát sóng miễn phí các trận của Incheon United cho khán giả Việt Nam

07-03-2019 06:00 | 0 bình luận
Theo thông tin mới nhất, LĐBĐ Hàn Quốc cho biết sẽ phát sóng miễn phí trực tuyến tất cả các trận đấu của Incheon United ở mùa giải năm nay. Đây là điều đáng mừng với những người hâm mộ Việt Nam bởi có thể xem được Công Phượng thi đấu.

Công Phượng là tân binh được kỳ vọng của Incheon United ở mùa giải này. Dù vẫn chưa được ra sân trong đội 1 của CLB Hàn Quốc nhưng tiền đạo người Việt Nam đã tỏa sáng trong các trận giao hữu. Mới đây, anh vừa lập cú hat-trick trong trận đấu với đội bóng của Đại học Yonsei.

Người hâm mộ Việt Nam có thể xem miễn phí những trận đấu của Incheon United ở mùa này

Dù thế nào, sức hút của Công Phượng ở Incheon United là rất lớn. Ở trận đấu mở màn với Jeju United ở K-League, đội bóng này đã bán được toàn bộ 20.000 vé. Chưa hết, số lượng người mua vé cả mùa của CLB cũng tăng gấp đôi so với mùa giải trước.

Trong đó, rất nhiều CĐV vào sân chỉ để xem Công Phượng thi đấu. Đáng tiếc, sự chờ đợi ấy vẫn chưa có kết quả khi HLV Jorn Andersen vẫn quyết định không sử dụng tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL vì một vài nguyên nhân (trong đó có việc thể lực của Công Phượng chưa đảm bảo và cần thêm thời gian thích nghi).

Nhưng với việc gây ấn tượng tốt trong trận đấu với Đại học Yonsei, Công Phượng có khả năng sẽ được sử dụng trong những trận đấu tiếp theo.

Hiểu được sức hút của Công Phượng, LĐBĐ Hàn Quốc vừa mang tới tin vui cho những người hâm mộ. Theo đó, cơ quan này khẳng định sẽ phát sóng miễn phí trực tuyến tất cả các trận đấu của Incheon United trong mùa giải năm nay. Động thái này sẽ giúp CĐV Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những trận đấu của Công Phượng hơn.

Theo lịch thi đấu, vào ngày 9/3 tới, Công Phượng và các đồng đội sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ Gyeongnam ở vòng 2 K-League.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất