Lukaku: “Tôi và Ibrahimovic sẽ giải cứu MU”

Lukaku: “Tôi và Ibrahimovic sẽ giải cứu MU”

13-11-2017 19:24
Chia sẻ trước báo giới, Lukaku thừa nhận đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều sau khi giải hạn bàn thắng ở ĐTQG. Bên cạnh đó, cầu thủ này tin rằng sự trở lại của Ibrahimovic sẽ giúp ích cho Quỷ đỏ trong cuộc đua tới ngôi vô địch cùng Man City.

Dù có sự khởi đầu ấn tượng ở MU khi ghi 11 bàn sau 10 trận nhưng Lukaku lại tụt dốc trong thời gian qua khi tịt ngòi 7 trận liên tiếp. Mới đây, chân sút người Bỉ vừa giải hạn trong màu áo ĐTQG khi đóng góp 2 bàn trong trận hòa 3-3 với Mexico.

Lukaku hạnh phúc sau khi chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi

Chia sẻ trước báo giới, Lukaku thừa nhận mình đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều sau khi giải hạn bàn thắng. Tiền đạo này cho biết: “Vâng, tôi thực sự nhẹ nhõm hơn rất nhiều nhưng tôi biết rồi nó sẽ tới thôi. Thực sự, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

Tôi sinh ra để ghi bàn. Tôi không nghĩ rằng tiền đạo thuộc thế hệ của mình có được nhiều bàn thắng như tôi. Tôi giống như con báo trong vòng cấm địa vậy”.

Mặc dù MU đang kém Man City 8 điểm nhưng Lukaku vẫn tin rằng CLB có thể bắt kịp được đối thủ cùng thành phố sau khi Ibrahimovic trở lại. Tiền đạo người Bỉ nói thêm: “Việc Ibrahimovic trở lại sẽ giúp CLB cải thiện sức mạnh. Điều đó tạo nên động lực lớn cho tôi.

Khi đối diện với MU, các đội bóng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tôi tin rằng sự trở lại của Ibrahimovic sẽ giúp chúng tôi bắt kịp Man City”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất