Mbappe đã đưa ra yêu cầu khủng đối với PSG

Mbappe đã đưa ra yêu cầu khủng đối với PSG

08-11-2018 16:00
Tin bóng đá 8-11: Kylian Mbappe đã đưa ra những yêu cầu đáng kinh ngạc trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với Paris Saint-Germain hè vừa qua.

Tài năng trẻ người Pháp rời Monaco đầu quân cho gã nhà giàu PSG theo dạng cho mượn ở mùa giải trước. Tuy nhiên, hè qua Mbappe đã chính thức ký bản hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng lên đến 162 triệu bảng.

Mbappe muốn nhận nhiều đặc ân ở PSG

Theo Football Leaks, chân sút 19 tuổi đã yêu cầu PSG cấp cho mình một chuyên cơ riêng để có thể đi du hí khắp Thế giới mà không bị người hâm mộ quấy rầy.

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã bác bỏ lời đề nghị trên. Thay vào đó, họ chấp nhận trả cho Mbappe mức lương kếch xù 270.000 bảng/tuần.

Sao trẻ người Pháp sẽ dùng một phần nhỏ trong khoản thù lao của mình để chi trả cho các nhân viên, lái xe, người phục vụ và bảo vệ anh 24/24h.

Bên cạnh đó, Mbappe còn muốn trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại sân Công viên các Hoàng tử nếu anh nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới.

Điều này đồng nghĩa, Kylian Mbappe sẽ vượt mặt Neymar về thu nhập (hơn 600.000 bảng/tuần) khi anh đoạt danh hiệu cá nhân cao quý. Mặc dù vậy, phía PSG cũng bác bỏ thẳng thừng.

Mbappe đòi hỏi mức lương cao hơn Neymar nếu trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới

Với việc tỏa sáng rực rỡ trên đất Nga giúp tuyển Pháp đăng quang World Cup 2018, Mbappe là ƯCV cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu 2018.

Dù khả năng ẵm giải thưởng cá nhân cuối năm nay là rất thấp nhưng với tiềm năng sẵn có, chắc chắn Mbappe sẽ nhận được những đãi ngộ xứng đáng từ PSG trong tương lai.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất