Mohamed Salah nói gì trước cuộc chiến với Ronaldo ở chung kết Champions League?

Mohamed Salah nói gì trước cuộc chiến với Ronaldo ở chung kết Champions League?

05-05-2018 21:00
Phát biểu trước báo giới, Mohamed Salah cho rằng trận chung kết Champions League không phải là cuộc đối đầu của riêng anh với C.Ronaldo.

Ở trận chung kết Champions League, những người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu của hai chân sút xuất sắc nhất châu Âu ở mùa giải này là Mohamed Salah và C.Ronaldo.

Mohamed Salah không cho rằng trận chung kết Champions League là cuộc đối đầu giữa mình và C.Ronaldo

Tuy nhiên, Mohamed Salah cho rằng trận đấu sắp tới không phải là cuộc đối đầu của riêng anh và C.Ronaldo. Tiền đạo người Ai Cập cho biết: “Tôi biết những người Ả rập đều mong muốn những gì tốt nhất cho mình. Họ hạnh phúc mỗi khi tôi chiến thắng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ tới việc mang chiếc cúp vô địch Champions League về Anfield.

Tôi xin nhấn mạnh rằng đâykhông phải là trận chung kết của Mohamed Salah và Cristiano Ronaldo. Tôi đang thi đấu tuyệt vời ở mùa này nhưng chúng tôi cũng sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc. Toàn đội xứng đáng giành vé lọt vào chung kết Champions League nhờ tinh thần tập thể. Nếu không có các đồng đội, tôi chẳng thể làm gì được cả. Tất cả đều nhờ vào sự trợ giúp của toàn đội.

Khi chúng tôi ghi bàn, có nghĩ rằng toàn đội đã chơi tốt. Và khi CLB bị thủng lưới, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa”.

Tính tới thời điểm này, Mohamed Salah đang là chân sút số 1 ở châu Âu với 43 bàn thắng trên mọi đấu trường, nhiều hơn C.Ronaldo 1 bàn.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất