Mỗi đội nhận bao nhiêu tiền thưởng?

Mỗi đội nhận bao nhiêu tiền thưởng?

20-05-2017 10:02 | 0 bình luận
90 phút vào đêm chủ nhật này sẽ quyết định đến số tiền thưởng dành cho mỗi đội tại Premier League sau vòng 38.

Hiển nhiên là đội vô địch như Chelsea sẽ được nhận tới 38 triệu bảng tiền thưởng nhưng giữa các vị trí trên bảng xếp hạng sẽ chênh nhau tới 1,9 triệu bảng.

Xem thêm: Tin tức ngoại hạng Anh

Arsenal v Everton

Arsenal – Đang đứng thứ 5 và không thể leo lên vị trí thứ 3. Tuy nhiên, nếu lên thứ 4 sẽ giúp họ có thêm 1,9 triệu bảng.

Everton – Không thể dịch chuyển khỏi vị trí thứ 7. Đã đảm bảo 22,6 triệu bảng tiền thưởng.

Burnley v West Ham

Burnley – Hiện đứng thứ 15 và có thể lên thứ 11 nếu họ thắng West Ham, Leicester thua và Crystal Palace cùng Stoke không thắng. Nghĩa là họ sẽ có thêm 7,6 triệu bảng và mất 3,8 triệu bảng nếu họ rơi 2 bậc xuống thứ 17 trong trường hợp họ thua, còn Watford và Swansea thắng.

West Ham – Hiện đứng thứ 12 và không thể leo lên vị trí thứ 10. Tuy nhiên, vị trí thứ 11 thì có thể và họ sẽ nhận thêm 1,9 triệu bảng nếu thắng Burnley và Leicester không thắng Bournemouth trên sân nhà. West Ham cũng có thể rơi xuống thứ 16 và mất 7,6 triệu bảng nếu Crystal Palace, Stoke, Burnley và Watford cùng thắng, còn họ thua.

Chelsea v Sunderland

Chelsea – Vô địch và đã đảm bảo 38 triệu bảng tiền thưởng.

Sunderland – Đứng thứ 20 và chỉ có 1,9 triệu bảng tiền thưởng.

Tiền thưởng cho các đội

Hull v Tottenham

Hull – Không thể dịch chuyển khỏi vị trí thứ 18 và đảm bảo 5,7 triệu bảng tiền thưởng.

Tottenham - Không thể dịch chuyển khỏi vị trí thứ 2 và đảm bảo 36,1 triệu bảng tiền thưởng.

Leicester v Bournemouth

Leicester – Hiện đứng 11 nhưng có thể lên thứ 8 trong trường hợp thắng Bournemouth, còn Southampton và West Brom thua. Nhiều khả năng họ có thể đứng thứ 9 nếu thắng Bournemouth và West Brom thua tại Swansea, qua đó mang lại cho họ thêm 3,8 triệu bảng. Họ cũng có thể rơi xuống thứ 15 và mất 7,6 triệu bảng.

Bournemouth – Hiện đứng thứ 10 nhưng có thể lên thứ 8 nếu thắng West Brom và Southampton không thắng Stoke, qua đó mang lại cho họ thêm 3,8 triệu bảng. Họ cũng có thể đứng thứ 12 nếu xét hiệu số bàn thắng thua. Nếu họ thua tại Leicester, họ sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11.

Liverpool v Middlesbrough

Liverpool – Hiện đứng thứ 4 nhưng có thể lên thứ 3 hoặc rơi xuống thứ 5 với 1,9 triệu bảng cách biệt. The Reds gặp Middlesbrough trên sân nhà và sẽ lên thứ 3 nếu thắng, còn Man City thua tại Watford.

Middlesbrough – Không thể dịch chuyển khỏi vị trí thứ 19 và đảm bảo 3,8 triệu bảng tiền thưởng.

Man United v Crystal Palace

Man United – Không thể dịch chuyển khỏi vị trí thứ 6 và đảm bảo 28,5 triệu bảng tiền thưởng.

Crystal Palace – Hiện đứng thứ 13 nhưng có thể lên thứ 11 và nhận thêm 3,8 triệu bảng nếu họ thắng, West Ham không thắng tại Burnley, và Leicester không thắng tại Bournemouth. Palace cũng có thể rơi xuống thứ 17 nếu xét hiệu số bàn thắng thua nhưng có khả năng là thứ 16 và mất 5,7 triệu bảng nếu họ thua, Watford thắng, Burnley thắng và Stoke hòa.

Southampton v Stoke

Southampton – Hiện đứng thứ 8 và không thể lên cao hơn. Tuy nhiên, họ có thể mất 3,8 triệu bảng nếu rơi xuống thứ 10 trong trường hợp thua Stoke, còn West Brom có 1 điểm tại Swansea, Bournemouth thắng Leicester.

Stoke – Hiện đứng thứ 14 nhưng có thể lên thứ 11 nếu thắng tại Southampton, Leicester thua trên sân nhà trước Bournemouth, West Ham và Crystal Palace không thắng. Điều này có nghĩa Stoke sẽ có thêm 5,7 triệu bảng nhưng họ cũng có thể rơi xuống vị trí thứ 17 và nhiều khả năng là thứ 16 nếu để thua, Burnley hòa và Watford thắng Man City.

Xem thêm: M.U hoàn tất chữ ký đầu tiên trong mùa hè

Swansea v West Brom

Swansea – Hiện đứng thứ 17 và không thể xuống thấp hơn. Tuy nhiên, họ có thể lên thứ 13 và nhận thêm 7,6 triệu bảng nếu xét hiệu số bàn thắng thua với Crystal Palace. Rõ hơn, Swansea có thể đứng thứ 15 nếu thắng West Brom, còn Burnley và Watford thua. Khi đó, họ sẽ có thêm 3,8 triệu bảng tiền thưởng.

West Brom – Hiện đứng thứ 9 nhưng có thể lên 10 và nhận 1,9 triệu bảng nếu có kết quả tốt hơn thành tích của Southampton gặp Stoke. Họ không thể rơi xuống thứ 11 hay 12 vì hiệu số bàn thắng thua vượt trội West Ham và Bournemouth. Tuy nhiên, họ có thể rơi xuống thứ 10 nếu thua do Bournemouth và Leicester gặp nhau.

Swansea chỉ có thể lên chứ không xuống

Watford v Man City

Watford – Hiện đứng thứ 16 và mặc dù không thể lên thứ 11 vì hiệu số bàn thắng thua nhưng họ có thể kết thúc ở vị trí thứ 12 và nhận thêm 7,6 triệu bảng nếu thắng Man City, West Ham thua, còn Crystal Palace, Stoke và Burnley không thắng.

Man City – Hiện đứng thứ 3 nhưng có thể rơi xuống thứ 5 và mất 3,8 triệu bảng nếu thua tại Watford, Liverpool và Arsenal thắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy vập tại: Bản tin thể thao 24h

Phạm Hào
Tin tức mới nhất