Mourinho hé lộ lực lượng MU chiến đấu với Crystal

Mourinho hé lộ lực lượng MU chiến đấu với Crystal

29-09-2017 17:23 | 0 bình luận
Jose Mourinho đã tiết lộ một vài chi tiết về lực lượng của Manchester United chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace cuối tuần này.

Theo đó, Michael Carrick chắc chắn vắng mặt trong trận đấu ở Old Trafford 2 ngày tới. Đội trưởng của Quỷ đỏ cũng không góp mặt trong trận thắng trước CSKA Moscow đêm qua tại đấu trường Champions League.

Phil Jones và Marouane cũng tương tự Carrick, hai ngôi sao này không đến Nga đêm qua vì chấn thương trong trận thắng Southampton cuối tuần trước. Phát biểu trên BT Sport, Mourinho cho biết:

Carrick không thể ra sân, Jones thì vẫn còn một chút nghi ngờ về tình trạng chấn thương. Với Fellaini, chỉ có thể hy vọng thôi, chưa chắc cậu ấy có thể trở lại.

 Mourinho tiết lộ đôi chút về tình hình lực lượng của M.U.

Nhưng Mourinho không nói thêm về tình hình của Antonio Valencia hay Paul Pogba, người vắng mặt 4 trận vừa qua vì chấn thương gặp phải trước FC Basel ngày 12 tháng 9.

Nói về việc rút Anthony Martial ra nghỉ sau 72 phút thi đấu, Mourinho nói: “Thật tiếc là cậu ấy không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Trước đó kế hoạch của chúng tôi là để Martial chơi cả trận.”

Những chi tiết tiếp theo về tình hình lực lượng sẽ được Mourinho công khai trong buổi họp báo trước trận đấu với Crystal Palace.

Sơn Trần

Tin tức mới nhất