Mourinho "thèm muốn các trận đấu" và hứa sẽ "lịch sự bên đường biên"

Mourinho "thèm muốn các trận đấu" và hứa sẽ "lịch sự bên đường biên"

13-08-2017 21:00
HLV người Bồ Đào Nha có niềm tin rằng Man Utd sẽ đủ khả năng chinh chiến ở tất cả các mặt trận họ tham chiến mùa này, bao gồm Ngoại hạng Anh và Champions League.
Mourinho háo hức trước mùa giải mới. 

 

Trước trận ra quân mùa giải mới ở Ngoại hạng Anh, gặp West Ham, Jose Mourinho tuyên bố với báo chí Anh: "Tôi đã nghĩ là cần ba kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng chỉ sau hai kỳ, tôi đã có một tập thể tốt và trên phương diện một CLB bóng đá thì Man Utd đã được trang bị rất tốt".

"Chúng tôi được tổ chức tốt hơn ở mọi cấp độ, phòng y tế tốt hơn, hệ thống chăm lo công tác hậu cần tốt hơn.... Nhịp độ của các buổi tập cũng được cải thiện.

Chúng tôi mạnh lên nhiều. Tôi cảm thấy đội bóng đã tốt lên nhiều và chúng tôi sẽ chơi tất tay mùa này", Mourinho tự tin nói.

Hè này, Mourinho đã đưa về Old Trafford tiền đạo Romelu Lukaku, tiền vệ Nemanja Matic và hậu vệ Victor Lindelof. Nhiều nguồn tin cho biết ông vẫn muốn có thêm một bản hợp đồng nữa và đó nhiều khả năng là tiền vệ Ivan Perisic từ Inter Milan.

"Chúng tôi sẽ cố giành những danh hiệu. Chúng tôi sẽ cố tạo ra một cuộc chiến thực sự với các đội bóng hàng đầu châu Âu ở Champions League và các bạn biết đấy, tôi luôn yêu những chiếc Cup ở Anh", Mourinho khẳng định.

Chiến lược gia 54 tuổi bày tỏ sự hào hứng trước khi bước vào mùa giải mới: "Tôi chờ đợi mùa giải mới với một sự lạc quan, nhiệt tình. Tôi thèm muốn các trận đấu.

Tôi muốn đấu với West Ham vào Chủ Nhật, một trận đấu khó khăn. Rồi tôi muốn đến Swansea, một trận đấu khó khăn.

Sau đó, tôi muốn Champions League bắt đầu. Tôi muốn, tôi muốn! Tôi như ngồi trên lửa. Nhưng tôi sẽ lịch sự bên đường biên".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất