Mourinho xô đổ kỷ lục bất bại của Sir Alex Ferguson

Mourinho xô đổ kỷ lục bất bại của Sir Alex Ferguson

30-04-2017 23:28 | 0 bình luận
HLV Jose Mourinho đã xác lập một cột mốc ấn tượng ngay trong mùa giải đầu tiên tại Old Trafford, sau khi giúp M.U nối dài mạch bất bại tại Premier League.

Với trận hòa 1-1 trước Swansea City, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã trải qua 25 trận liên tiếp mà không phải nhận thất bại nào.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Anh

Jose Mourinho giúp M.U nối dài mạch bất bại lên con số 25 ở mùa giải năm nay

Thành tích này giúp Mourinho xô đổ kỷ lục 24 trận bất bại liên tiếp mà Sir Alex Ferguson xác lập ở mùa giải 2010-2011.

Xem thêm: Mourinho đe dọa “diễn tuồng” ở Premier League

Đó là kết quả đáng tự hào của “Người đặc biệt”, nhưng thành tích của M.U dưới thời cựu HLV của Chelsea, Inter Milan và Real Madrid còn lâu mới có thể so bì với Sir Alex Ferguson.

Nhìn vào con số thống kê, Sir Alex Ferguson có 15 chiến thắng và 9 trận hòa trong chuỗi 24 trận bất bại. Về phần mình, Mourinho chỉ có 13 chiến thắng, điều có nghĩa Quỷ đỏ của “Người đặc biệt” trải qua tới 12 trận hòa từ mạch bất bại 25 trận.

Chưa dừng lại ở đó, dù trên đường nối dài chuỗi bất bại ấn tượng nhất lịch sử của M.U, Quỷ đỏ dưới triều đại của Mourinho nguy cơ lỗi hẹn với top 4, điều có nghĩa họ sẽ không thể giành vé dự Champions League thông qua con đường Ngoại hạng Anh.

Tất cả những gì M.U hy vọng giờ đây là mặt trận Europa League, nơi họ có thể bảo đảm tấm vé đua tranh tại giải đấu danh giá nhất châu Âu nếu vô địch.

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại:  Bản tin thể thao 247

Lê Anh
Tin tức mới nhất