M.U sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 chân sút hàng đầu châu Âu

M.U sẵn sàng chi 170 triệu bảng cho 2 chân sút hàng đầu châu Âu

27-04-2017 04:16
Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch HLV Jose Mourinho vạch ra, M.U sẽ vô địch Europa League và cán đích ở top 4 của Premier League. Đây sẽ là động lực để Quỷ đỏ mua sắm rầm rộ trong mùa hè năm nay nhằm phục vụ cho mặt trận châu Âu mùa tới.

Theo nguồn tin từ Independent, Mourinho sẽ chi tiêu khoảng 170 triệu bảng để ký hợp đồng với 2 chân sút hàng đầu châu Âu.

Tin tức chuyển nhượng mới nhất, những chuyển động ngoài sân cỏ mời bạn xem thêm tại: Tin tức bóng đá Anh

M.U sẵn sàng vung tiền, vãi bạc để đưa Griezmann và Belotti về Old Trafford

Thay cho những mục tiêu như Bernando Silva của Monaco hay Romelu Lukaku của Everton mà giới truyền thông đồn thổi trong thời gian gần đây, Quỷ đỏ đang hướng trọng tâm vào cái tên Antoine Griezman và Andrea Belotti.

Xem thêm: M.U toan tính nẫng tay trên mục tiêu hàng đầu của Chelsea

Griezmann được M.U theo đuổi từ lâu và được coi là ưu tiên tuyển mộ hàng đầu của Mourinho cho đội bóng chủ sân Old Trafford mùa hè năm nay. Một số nguồn tin gần đây tiết lộ, Quỷ đỏ đã nhất trí một hợp đồng về tài chính với Atletico Madrid về tiền đạo người Pháp.

Mới đây, người đại diện của Griezmann công khai xác nhận mối liên hệ từ M.U đối với Griezmann và thương vụ “bom tấn” này có lẽ chỉ còn phụ thuộc vào thời gian.

Với chấn thương dài hạn của Zlatan Ibrahimovic, M.U cũng nhắm tới Belotti như là sự thay thế cho huyền thoại người Thụy Điển. Tương tự như trường hợp của Griezmann, ngôi sao của Torino có điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng là 84 triệu bảng và Quỷ đỏ sẽ kích hoạt nó trong mùa hè.

Tuy nhiên, trước lúc phải sử dụng đến phương án cuối cùng, đội bóng chủ sân Old Trafford muốn Torino ngồi vào bàn thương thảo, với lời hứa để Matteo Darmian trở về Italia thi đấu như là một phần trong bản hợp đồng, cùng với tiền mặt để đổi lại sự phục vụ của Belotti.

Năm nay 23 tuổi, Belotti thi đấu chói sáng ở mùa giải năm nay bằng 25 bàn thắng tại Serie A, cũng như 5 đường chuyền thành bàn. 

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Báo bóng đá

Do Anh Duc
Tin tức mới nhất