Fan M.U muốn bán cầu thủ nào nhất

Fan M.U muốn bán cầu thủ nào nhất

27-03-2017 18:05
Hơn một nửa CĐV của M.U nghĩ rằng đội trưởng và cây săn bàn kỷ lục của CLB, Wayne Rooney sẽ bị đẩy khỏi Old Trafford trong mùa hè năm nay.

Cuộc thăm dò do fan hâm mộ của M.U tiến hành đã được công bố trên Manchester Evening News.

Tin tức chuyển nhượng giải ngoại hạng, các chuyển động ngoài sân có được cập nhật chi tiết hàng ngày tại: Tin bóng đá Anh

 

Phần lớn CĐV M.U muốn đẩy Rooney khỏi Old Trafford

Rooney không còn là sự lựa chọn hàng đầu dưới thời Jose Mourinho và mới chỉ ra quân trong đội hình xuất phát 19 trận ở mùa giải năm nay.

Đội trưởng đội tuyển Anh từng được liên hệ chuyển đến giải Super League của Trung Quốc hồi tháng trước và có thêm lựa chọn trở lại CLB cũ Everton.

Xem thêm: M.U lôi kéo Neymar bằng hợp đồng “khủng”

Có vẻ các CĐV của Quỷ đỏ sẽ không cảm thấy buồn nếu Rooney rời Old Trafford sau 13 mùa giải, với Mattel Darmian là trường hợp tiếp theo mà giới hâm mộ M.U muốn bán, với 29 % bầu phiếu.

Kết quả cuộc khảo sát của các CĐV M.U

Marouane Fellaini xếp thứ ba với 14%, bất chấp vừa gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng hồi đầu năm.

18 cầu thủ đã rời M.U từ lúc Mourinho tiếp quản băng ghế huấn luyện và các CĐV của Quỷ đỏ mong muốn sẽ có thêm một số cầu thủ rời Old Trafford trong mùa hè năm nay.

Tin mới nhất từ bản tin thể thao 24h, theo khảo sát, 61% CĐV bầu phiếu nghĩ rằng ít nhất 1 trong 3 cái tên trên chắc chắn sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Do Anh Duc
Tin tức mới nhất