Mourinho đang theo dõi chặt chẽ cuộc đàm phán giữa Ozil và Arsenal

Mourinho đang theo dõi chặt chẽ cuộc đàm phán giữa Ozil và Arsenal

14-03-2017 23:13
Man United đang xem xét một sự đột phá bất ngờ về việc chiêu mộ tiền vệ Mesut Ozil từ Arsenal.

HLV Mourinho luôn giữ sự mến mộ đặc biệt với cậu học trò cũ Ozil

Thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều câu hỏi về tương lai tiền vệ người Đức khi Ozil vẫn chưa ký hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates, bất chấp hai bên đã kéo dài hàng tháng trong nỗ lực đàm phán để đi đến tiếng nói chung. 

Theo tin bóng đá Anh tờ Independent , Mesut Ozil đã yêu cầu một mức lương lên tới 290.000 bảng/tuần (tức gấp đôi so với thời điểm hiện tại), kèm theo đó là việc sở hữu chiếc áo số 10 tại Arsenal. Tuy nhiên, đây được xem là mức lương "không tưởng" ở sân Emirates và nhiều khả năng 2 bên tiếp tục đi đến ngõ cụt trong cuộc thương lượng mới.

Nếu như tiền vệ 28 tuổi này không ký vào bản hợp đồng mới trước khi kết thúc mùa giải này, thì Ozil sẽ thu hút được sự quan tâm của hàng loạt đội bóng giàu tham vọng và có tiềm lực về tài chính, bởi anh chỉ còn 12 tháng để hoàn tất bản hợp đồng hiện tại. Chắc chắn, Arsenal cũng không muốn mất trắng ngôi sao người Đức vào mùa hè 2018, nên họ sẽ khó từ chối một lời đề nghị hấp dẫn.

Theo football.london, Man United là một trong những đội sẵn sàng chào đón Mesut Ozil. Hiện HLV Jose Mourinho đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Ozil về cuộc thương thảo, đàm phán Ozil và Arsenal.

Đây cũng là điều hết sức dễ hiểu, bởi 2 thầy trò đã từng sát cánh cùng nhau tại Real Madrid trong 3 năm trước khi Mourinho trở lại Chelsea lần thứ 2 và Ozil gia nhập Arsenal vào năm 2013.

Ngoài Man United, Bayern Munich cũng là một trong những đội bóng muốn có được chữ ký của ngôi sao người Đức.

Admin
Tin tức mới nhất