Rooney chia tay đội tuyển Anh?

Rooney chia tay đội tuyển Anh?

24-03-2017 10:32 | 0 bình luận
Lukas Podolski đã có trận đấu chia tay đội tuyển Đức không thể tuyệt vời hơn, vậy còn Wayne Rooney?

Thực tế thì Gareth Southgate đang bị thúc giục nên dành cho tiền đạo người Anh một trận đấu chia tay chính thức ở Wembley. Dù sao thì tương lai của Rooney tại đội tuyển Anh giờ mờ mịt hơn bao giờ hết sau khi anh bị gạt khỏi đội hình ở trận giao hữu với Đức đêm thứ tư vừa qua.

Đây chắc chắn là hệ quả của việc cầu thủ 31 tuổi này đã không còn giữ được vị trí chính thức ở Man United và người ta đều tự hỏi liệu anh có còn cơ hội đội tuyển Anh đang dần trẻ hóa hay không.

Xem thêm: Rooney có thể trở lại Everton

Podolski, sau khi có màn chia tay tuyệt vời tại Dortmund với bàn thắng duy nhất ghi được cho đội tuyển Đức vào lưới người Anh, cho biết: “Tôi hy vọng Rooney sẽ có trận đấu đó bởi vì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Anh. Tôi không biết tại sao anh ấy không ra sân hay có tên trong đội hình hay liệu ở Anh có truyền thống dành cho một cầu thủ trận đấu chia tay hay không.”

Rooney không có một mùa giải tốt nhất

Thông tin mới nhất từ tin tức bóng đá Anh, về phía Rooney, mong muốn chia tay đội tuyển Anh sau World Cup 2018 tại Nga của tiền đạo từng khoác Everton có lẽ không thành khi thực tế đang chống lại anh ở cả Man United và đội tuyển quốc gia.

Với việc không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp Litva trong khuôn khổ World Cup 2018 vào chủ nhật này, đồng nghĩa Rooney sẽ phải đợi trận đấu chia tay tại Wembley cho tới ít nhất là ngày 4-9 khi đội bóng của Southgate tiếp Slovakia.

Thống kê từ tin bóng đá 24h là hiện Rooney chỉ kém kỷ lục 125 lần khoác áo đội tuyển Anh của Peter Shilton có 6 trận.

Admin
Tin tức mới nhất