Anh gặp Litva trong nỗi lo khủng bố

Anh gặp Litva trong nỗi lo khủng bố

24-03-2017 10:01 | 0 bình luận
Bóng ma khủng bố đã hiện diện tại London và người Anh có lý do để lo lắng khi đội tuyển nước này gặp Litva ở Wembley.

Sau vụ tấn công khủng bố tại Westminster, cảnh sát Anh sẽ được tăng cường để bảo vệ cho người hâm mộ trước, trong và sau trận đấu giữa Anh và Litva trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Theo đó, lực lượng cảnh sát có vũ trang sẽ được triển khai tại sân Wembley khi đội bóng của Gareth Southgate gặp Litva vào chủ nhật tới.

Xem thêm: Rooney chia tay đội tuyển Anh?​

 

An ninh sẽ được thắt chặt tại Wembley

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cùng thông tin mới nhất từ tin bóng đá Anh đã khẳng định, an ninh sẽ được thắt chặt sau khi họ có cuộc gặp gỡ với cảnh sát thành phố Met Police và chính quyền địa phương dù London không tăng cường quân đội hay tiến hành lục soát như vào tháng 11-2015.

Vào thời điểm đó, đội tuyển Pháp đến Wembley thi đấu giao hữu chỉ vài ngày sau khi một nhóm khủng bố đánh bom làm ít nhất 130 người thiệt mạng tại Paris.

Người phát ngôn của FA cho biết: “Sự an toàn của CĐV được đặt lên hàng đầu và chúng tôi sẽ có những giải pháp nhằm bảo đảm an ninh tại Wembley.”

Một khuyến cáo được đưa ra là người hâm mộ nên tới sân sớm nhất có thể nhằm tránh gây tắc đường và tạo thành những chỗ đông người không cần thiết.

Bản tin thể thao 247 cho biết, trận Anh - Litva sẽ dành 1 phút tưởng niệm 4 nạn nhân trong vụ khủng bố vừa qua và các cầu thủ chủ nhà sẽ đeo băng đen.

Phạm Hào
Tin tức mới nhất