MU nhận tin vui về sức khỏe của Sir Alex Ferguson

MU nhận tin vui về sức khỏe của Sir Alex Ferguson

10-05-2018 15:00
Theo thông báo từ MU, Sir Alex Ferguson đã được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt nhờ sự hồi phục sức khỏe thần kỳ.

Như đã biết, Sir Alex Ferguson đã bị xuất huyết não và phải phẫu thuật khẩn cấp. Ngày hôm qua (sau 2 ngày hôn mê), cựu HLV của MU đã có thể ngồi dậy và nói chuyện với những người thân.

Sir Alex Ferguson không còn cần tới sự chăm sóc đặc biệt

Theo thông báo từ MU, sức khỏe của Sir Alex Ferguson đang hồi phục theo chiều hướng tốt. Ông đã được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện Hoàng gia Salford.

Thông báo từ MU có đoạn: “Hiện tại, Sir Alex Ferguson không còn cần tới sự chăm sóc đặc biệt. Thay vào đó, ông bắt đầu hồi phục chức năng như bệnh nhân nội trú bình thường.

Gia đình ông thực sự cảm kích trước tình cảm và những lời chúc tốt đẹp từ mọi người. Dù vậy, họ vẫn yêu cầu sự riêng tư. Điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục của Sir Alex Ferguson”.

Trước đó, HLV Mourinho cũng tiết lộ về tình hình sức khỏe của Sir Alex Ferguson. Ông nói: “Tôi chỉ có thể thông báo là tình hình của Sir Alex Ferguson đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực. Tuy nhiên, tôi không thể tiết lộ gì thêm. Gia đình ông ấy yêu cầu sự riêng tư và tôi tôn trọng nguyện vọng ấy”.

Sir Alex Ferguson được xem là tượng đài sống của MU cũng như làng túc cầu. Do đó, ngay sau khi hay tin ông phải nhập viện, nhiều người hâm mộ cũng như những nhân vật quan trọng trong làng túc cầu đã gửi lời chúc tới ông.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất