MU trình diện đội hình hơn 400 triệu bảng ở trận mở màn Premier League

MU trình diện đội hình hơn 400 triệu bảng ở trận mở màn Premier League

13-08-2017 21:00
Theo tờ Daily Mail, HLV Mourinho sẽ trình làng đội hình chính có giá trị hơn 400 triệu bảng trong trận mở màn Premier League với West Ham vào hôm nay.

Sau khi Chelsea, Man City, Liverpool, Arsenal… đều đã đá trận mở màn Premier League với những kết quả khác nhau thì hôm nay, MU sẽ bước vào trận đấu đầu tiên mùa giải mới với đối thủ West Ham.

Đội hình đắt giá MU có thể trình làng ở trận đấu với West Ham

Nhiều khả năng, HLV Mourinho sẽ tung ra sân cả 3 tân binh đắt giá là Victor Lindelof, Lukaku và Matic. Theo ước tính của tờ Daily Mail, đội hình chính được “Người đặc biệt” sử dụng trong trận đấu hôm nay sẽ có tổng giá trị lên tới 406,6 triệu bảng (tính theo giá chuyển nhượng).

Trong đó, Paul Pogba là cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình này với giá 89 triệu bảng. Tiếp theo là Lukaku với 75 triệu bảng, Matic (40 triệu bảng), Martial (35 triệu bảng), Victor Lindelof (31 triệu bảng), Mkhitaryan (30 triệu bảng), Eric Bailly (30 triệu bảng).

Nếu HLV Mourinho tung ra sân đội hình này, MU sẽ phá kỷ lục của Man City về giá trị đội hình chính ra sân ở Premier League. Trước đó, Man “xanh” từng tung ra sân đội hình trị giá 384 triệu bảng.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Mourinho rất lạc quan về đội hình MU. Ông nói: “Tôi không bao giờ tạo áp lực cho mình. Tôi chỉ muốn làm hết sức có thể. Với chất lượng đội hình hiện tại, tôi vô cùng lạc quan về triển vọng của MU ở mùa giải mới”.

Trận đấu giữa MU và West Ham sẽ diễn ra vào lúc 22h00 tối nay.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất