Neymar nói gì về việc đầu quân cho Man United?

Neymar nói gì về việc đầu quân cho Man United?

11-07-2017 07:30 | 0 bình luận
Vừa qua, Neymar đã có lời bóng gió rằng anh dễ bị cám dỗ và có thể rời Camp Nou để đến với Man United hoặc Eibar trong tương lai.

Chân sút 25 tuổi, Neymar đang là một trong những trụ cột tại Camp Nou. Tiền đạo người Brazil lcó một suất đá chính trong đội hình và vừa mới ký bản hợp đồng mới có thời hạn là 5 năm với đội chủ sân Camp Nou vào hồi tháng 10 năm ngoái.

Thế nhưng trong suốt 18 tháng qua, Neymar nhận được không ít những lời dụ dỗ đến với Premier League thi đấu bấp chấp cho việc Barca đang níu kéo anh thế nào.

Nói không đâu xa, tháng 9 năm ngoái thì người đại diện của anh, ông Wagner Ribeiro có cho biết rằng Neymar đã nhận được những lời mời gọi hấp dẫn của Man United và Paris Saint-Germain.

Những ông lớn này được biết là sẵn sàng chồng ra 190 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng của Neymar.

Xem thêm: tin tức bóng đá tbn mới nhất

PSG từng mời gọi Neymar đầy hấp dẫn

Trả lời trong buổi phỏng vấn gần đây thì Neymar đã thừa nhận rằng anh không có sự dám chắc về tương lai. Tiền đạo 25 tuổi đã có những lời bóng gió về bến đỗ mới của mình nếu như rời Barca. “Ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai chứ?”

Neymar chia sẻ thêm. “Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc, những sự điều chỉnh rất hợp lý. Nhưng ai mà có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra chứ”. Ngoài ra, khi được đề cập đến vấn đề gia nhập Man United không, Neymar trả lời: “Có chứ… Hoặc tôi sẽ sang Eibar”.

Xem thêm: Dani Alves phơi bày tố giác sếp lớn Barcelona “gian dối”

Neymar bóng gió việc gia nhập MU

Câu trả lời của Neymar đã khiến cho nhiều người bất ngờ và cũng trong buổi phỏng vấn này thì Neymar tin rằng giải đấu sắp tới 2017-2018 sẽ là mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp cầu thủ của anh.

“Tôi hy vọng mùa giải tới sẽ thật thành công và nhiều niềm hạnh phúc”, Neymar tiếp tục. “Tôi đã sẵn sàng để chinh phục thử thách. Đó sẽ là mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp và cuộc đời của tôi”.

“Vì vậy, tôi đang thực sự rất hạnh phúc và háo hức. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện ngay để có một khởi đầu thuận lợi”, Neymar khép lại.

Tin tức chuyển nhượng hàng ngày xem thêm chi tiết tại: Tin bóng đá

Phạm Thể
Tin tức mới nhất