Dani Alves phơi bày tố giác sếp lớn Barcelona “gian dối”

Dani Alves phơi bày tố giác sếp lớn Barcelona “gian dối”

11-07-2017 05:43
Hậu vệ người Brazil không ngần ngại cáo buộc và đăng thông điệp trên Twitter cáo buộc Chủ tịch Bartomeu nói dối về việc anh chia tay đội.

Hôm 10/7, Alves dẫn đường link về phát biểu của Josep Bartomeu trên Twitter. Đi kèm là lời bình: "Nói dối".

Phát biểu của Bartomeu có đoạn nói về vụ Alves chia tay Barca hè 2016. Theo đó, Chủ tịch Barca tiết lộ rằng hậu vệ người Brazil có những vấn đề cá nhân mà "vợ anh ta (vợ của của Alves và là người đại diện), anh ta và tôi đều biết".

Xem thêm: tin tức la liga

Đây không phải là lần đầu tiên Alves cáo buộc Bartomeu. Đầu năm 2017, hậu vệ 34 tuổi từng tiết lộ về lý do chia tay Barca, trong đó nguyên nhân chính là sự thiếu tôn trọng của vị Chủ tịch đương nhiệm. Theo Alves, Bartomeu thường tỏ ra chần chừ trong khâu đàm phán và chỉ gia hạn hợp đồng kiểu nhỏ giọt với những điều khoản hạn chế.

Alves và Bartomeu khi còn tôn trọng nhau.

 

Alves vốn là một trong những công thần của Barca. Hậu vệ người Brazil có đóng góp quan trọng vào hàng chục danh hiệu, gồm cả sáu chức vô địch La Liga và ba Champions League.

Xem thêm: Costa bị loại khỏi danh sách trong ngày tái hội quân

Sau khi rời Barca, Alves tiếp tục thi đấu thành công. Ngôi sao 34 tuổi mới giành Serie A, Cup quốc gia Italy và cùng Juventus dự chung kết Champions League.

Alves vừa thanh lý hợp đồng với Juventus. Trong thời gian tới, hậu vệ phải sinh năm 1983 có thể sẽ gia nhập Man City hoặc PSG. 

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Báo bóng đá 24h

Trần Sơn
Tin tức mới nhất