Người đại diện của Gareth Bale: "Thân chủ của tôi và Zidane chưa bao giờ có mối quan hệ tốt"

Người đại diện của Gareth Bale: "Thân chủ của tôi và Zidane chưa bao giờ có mối quan hệ tốt"

30-07-2019 08:00
Phát biểu trên tờ Le Journal du Dimanche, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett khẳng định thân chủ của mình và HLV Zidane chưa bao giờ có quan hệ tốt với nhau.

Như đã biết, Real Madrid đã bất ngờ chặn đường sang Trung Quốc thi đấu của Gareth Bale. Điều đó có nghĩa rằng khả năng cao tiền vệ người xứ Wales sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với Real Madrid.

Người đại diện của Gareth Bale chưa buông tha HLV Zidane

Nhiều người cho rằng, Gareth Bale sẽ thực sự phải sống trong địa ngục ở mùa giải tới khi mà anh không có mối quan hệ tốt với HLV Zidane. Cách đây không lâu, người đại diện của cầu thủ này, Jonathan Barnett còn lên tiếng gọi ông thầy người Pháp là “nỗi ô nhục”.

Mọi việc chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, ông Jonathan Barnett tiếp tục có những lời lẽ khiêu khích HLV người Pháp. Ông nói: “HLV Zidane chẳng bao giờ ưa Gareth Bale cả. Giữa họ cũng chẳng bao giờ có mối quan hệ tốt. Đừng hy vọng mọi thứ thay đổi”.

Trước đó, HLV Zidane cũng từng thẳng thừng tuyên bố rằng việc Gareth Bale ghi bàn vào lưới Arsenal cũng chẳng thay đổi được điều gì (có nghĩa rằng tiền vệ người xứ Wales vẫn phải ra đi). Điều đó cho thấy ông có ý định gạch tên Gareth Bale khỏi danh sách của mình.

Thế nhưng, vào phút chót, Real Madrid đã nghĩ lại. Họ không muốn bán Gareth Bale với giá quá bèo. Và quan trọng hơn, Los Blancos cần giữ Gareth Bale trong bối cảnh Marco Asensio đã dính chấn thương nặng và có thể nghỉ thi đấu hết mùa giải.

Việc giữ Gareth Bale cũng đồng nghĩa với việc Real Madrid có thể tạm hoãn kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba. Bởi lẽ, ban đầu họ dự tính sẽ sử dụng lương của Gareth Bale (600.000 bảng/tuần) để trả lương cho tiền vệ người Pháp.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất