Nhất quyết không dùng Gareth Bale, HLV Zidane có thể bị Real Madrid sa thải

Nhất quyết không dùng Gareth Bale, HLV Zidane có thể bị Real Madrid sa thải

05-08-2019 09:00
Việc kiên quyết không sử dụng Gareth Bale có thể ảnh hưởng tới tương lai của HLV Zidane ở Real Madrid, khi BLĐ Los Blancos vẫn có kế hoạch khai thác cầu thủ này.

Cách đây không lâu, Gareth Bale từng đạt thỏa thuận gia nhập CLB Jiangsu Suning ở giải VĐQG Trung Quốc. Dù vậy, vào phút chót, BLĐ Real Madrid đã can thiệp khiến cho thương vụ này không thể diễn ra.

Gareth Bale có thể là nguyên nhân khiến HLV Zidane bị sa thải

Theo tiết lộ của tờ Marca, đích thân Chủ tịch Florentino Perez đã chỉ đạo để ngăn thương vụ này lại. Ông cho rằng Gareth Bale vẫn còn kế hoạch để khai thác. Do đó, ông muốn HLV Zidane sử dụng cầu thủ này.

Thế nhưng, HLV Zidane lại đang giữ quan điểm cứng rắn. Ông không có ý định điền tên Gareth Bale vào kế hoạch của mình ở mùa giải tới. Thậm chí, Zizou còn có ý định không sử dụng tiền vệ người xứ Wales trong bất kỳ trận đấu nào.

Điều đó có nghĩa rằng chiến lược gia người Pháp tự đẩy mình vào thế chống đội lại Chủ tịch Florentino Perez. Trong những năm qua, “ông trùm nhà Trắng” chính là người “bảo kê” để Gareth Bale tiếp tục ở lại Real Madrid dù cho xuất hiện liên tiếp tin đồn cho rằng anh sẽ rời khỏi Bernabeu.

Lần gần nhất, HLV Zidane nói chuyện với Chủ tịch Florentino Perez là vào tháng 5. Khi ấy, HLV người Pháp đã nói thẳng quan điểm của mình rằng không có kế hoạch sử dụng Gareth Bale.

Theo tờ Daily Mail, mối quan hệ giữa HLV Zidane và Chủ tịch Florentino Perez đã có rạn nứt nhất định sau vụ này. Cộng thêm việc Real Madrid thi đấu không thành công ở giai đoạn giao hữu khiến cho tình hình trở nên căng thẳng hơn.

Trước nay, Real Madrid vốn nổi tiếng là “lò xay HLV”. Chỉ có thành công mới níu giữ các HLV ở lại Bernabeu. Bằng không, họ có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Ngay cả HLV Ancelotti, người đã giúp Real Madrid vô địch Champions League 2013/14 đã bị sa thải sau mùa giải trắng tay.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất