Ông chủ Arsenal nói gì về người sẽ thay thế Giáo sư Wenger?

Ông chủ Arsenal nói gì về người sẽ thay thế Giáo sư Wenger?

20-04-2018 22:00
Trên trang chủ của Arsenal, Arsene Wenger tuyên bố ông sẽ chia tay Pháo thủ vào cuối mùa giải. Chủ tịch Stan Kroenke cũng xác nhận thông tin này.

Phát biểu trên trang chủ, Kroenke cho biết: “Arsene [Wenger] có đẳng cấp tuyệt vời và chúng tôi sẽ luôn biết ơn anh ấy. Mọi người yêu Arsenalvà tất cả những ai yêu bóng đá đều nợ anh ta khoản nợ ân tình.

Ba danh hiệu Premier League, trong đó có một mùa giải bất bại, bảy lần vô địch FA Cup và 20 năm liên tiếp góp mặt tại Champions League là một kỷ lục đặc biệt. Anh ấy đã thay đổi vị thế của CLB.

 Ông chủ Arsenal chưa vội tìm người thay thế Wenger

 

Đây là một trong những ngày khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt trong những năm qua. Tuy nhiên bây giờ chúng tôi phải tập trung vào kết thúc mùa giải và hi vọng người hâm mộ hãy cùng sát cánh với chúng tôi để tạo nên những trận đấu tuyệt vời.

Arsene sẽ dẫn dắt đội đến cuối mùa giải và chúng tôi sẽ sắp xếp sự thay thế càng sớm càng tốt. CLB sẽ không đưa ra bất kỳ phát biểu nào về quá trình tuyển chọn HLV mới cho đến khi có thông tin chính thức."

Giáo sư bắt đầu dẫn dắt Arsenal vào năm 1996. Sau 22 năm cầm quân, ông đem về phòng truyền thống của Pháo thủ 3 chức vô địch Premier League, trong đó có mùa giải bất bại 2003/04. Tuy nhiên 9 năm trở lai đây Arsenal của Wenger đang phải trải qua cơn khát danh hiệu. Phong độ trồi sụt của đội chủ sân Emirates khiến các CĐV của họ tức giận và nhiều lần yêu cầu BLĐ sa thải Arsene Wenger.

Admin
Tin tức mới nhất