Ramos phân trần về tràng pháo tay mỉa mai ở trận Siêu kinh điển

Ramos phân trần về tràng pháo tay mỉa mai ở trận Siêu kinh điển

25-04-2017 03:42 | 0 bình luận
Ngôi sao của Real Madrid, Sergio Ramos khẳng định, tràng pháo tay mỉa mai sau khi cầu thủ này bị truất quyền thi đấu trong thất bại 2-3 ở trận Siêu kinh điển cuối tuần qua là dành cho hậu vệ Gerard Pique của Barcelona chứ không phải là trọng tài.

Ramos phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì pha vào bóng thô bạo bằng cả hai chân đối với Lionel Messi, thời điểm trận đấu tại Santiago Bernabeu chỉ còn 13 phút nữa là hết giờ.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá Tây Ban Nha

Tình huống vào bóng thô bạo khiến Ramos bị truất quyền thi đấu

Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha đã không rời sân ngay lập tức, mà diễu qua mặt trọng tài Alejandro Hernandez, sau đó là Pique, điều khiến cho cầu thủ này đối mặt với án treo giò dài hạn.

Xem thêm: Nadal là người đứng sau thương vụ để Asensio tới Real Madrid

Hậu vệ 31 tuổi đã giơ ngón tay cái về phía cầu thủ của Barcelona trước lúc hướng vào trong sân vỗ tay rồi mới đi xuống đường hầm.

“Tôi không vỗ tay trêu ngươi trọng tài khi rời sân. Đó là hành động dành cho Pique, không phải là trọng tài” – Ramos giải thích - “Chiếc thẻ đỏ là quá nặng. Tôi không có ý định làm hại bất cứ ai. Theo quan điểm của tôi, tình huống đó chỉ xứng đáng nhận thẻ vàng. Tôi vào bóng sau, nhưng không va chạm quá mạnh”.

“Trọng tài có thể đúng, nhưng đôi lúc cũng mắc sai lầm. Đây là một quyết định. Nhưng tôi đã nói chuyện với Pique, không phải là trọng tài” – Ramos thêm vào.

Theo luật lệ ở bóng đá Tây Ban Nha, hành động phản ứng với quyết định của trọng tài đồng nghĩa với án treo giò và trường hợp của Neymar gần đây là ví dụ rõ ràng nhất.

Siêu sao người Brazil đã phải vắng mặt ở chiến thắng 3-2 của Barcelona vào Chủ nhật tuần qua vì án treo giò 2 trận cho hành động vỗ tay trước mặt trọng tài thứ tư (trọng tài bàn) sau khi bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Malaga.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy vập tại : Bản tin thể thao 24h

Lê Anh
Tin tức mới nhất