Ramos và Ronaldo “chiến tranh lạnh”

Ramos và Ronaldo “chiến tranh lạnh”

24-03-2017 11:35 | 0 bình luận
Việc phải tập trung đội tuyển sẽ kéo dài những ngày mà 2 siêu sao hàng đầu của Real Madrid không nói chuyện, không nhìn mặt nhau…

Ronaldo tỏ ra không hài lòng khi bị thay ra

Thời gian gần đây, chuyện nội bộ của CLB Real Madrid khá căng thẳng, với những câu chuyện liên quan tới Cristiano Ronaldo. Mới đây nhất, tin bóng đá Tây Ban Nha có đưa, CR7 đang “chiến tranh lạnh” với đội trưởng Sergio Ramos.

Sự thể xuất phát từ trận đấu của Real Madrid trên sân Athletic Bilbao vào cuối tuần trước. Khi đó, ở thời điểm trước khi trận đấu kết thúc 10 phút, HLV Zinedine Zidane quyết định rút Ronaldo ra nghỉ. Điều đó khiến đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cảm thấy khó chịu, rời sân với thái độ không hài lòng, bắt tay hời hợt, không nhìn mặt Zidane và có nói điều tục tĩu (theo phán đoán khẩu hình của các chuyên gia).

Những hành động đó không thoát khỏi sự quan sát của Ramos. Mặc dù trung vệ người Tây Ban Nha không hành động gay gắt ở thời điểm đó nhưng sau đó, anh đã có sự cảnh báo đối với Ronaldo. Theo tin của truyền thông báo bóng đá Tây Ban Nha, Ramos đã gọi điện cho Ronaldo để đề cập vấn đề này.

Kể từ đó, họ không nói chuyện với nhau. Dù Ramos không làm căng thẳng nhưng Ronaldo lại không chấp nhận việc bị khiển trách.

Lâu nay, Ronaldo vẫn luôn coi mình là số 1 ở Real Madrid, đứng trên tất cả các cầu thủ khác, nên kể cả khi Ramos là đội trưởng, việc thể hiện thái độ và lời nhắc nhở khiến anh không hài lòng.

Những ngày sau đó, họ không nói với nhau một lời nào, cũng không nhắn tin, trước khi lên đường tập trung với 2 đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Phải đến giữa tuần sau họ mới trở lại Madrid và Madridista chờ xem sự căng thẳng giữa 2 siêu sao này có được giải quyết. 

Có thể bạn quan tâm: Real Madrid lôi kéo De Gea

Lê Vinh
Tin tức mới nhất