Real Madrid bất ngờ hỏi Coutinho, Ozil rẽ sang Barca

Real Madrid bất ngờ hỏi Coutinho, Ozil rẽ sang Barca

01-09-2017 15:00
Real Madrid bất ngờ gửi bản fax sang Liverpool hỏi mua Coutinho. Điều đó khiến Barca lo lắng, và phải xem Mesut Ozil là phương án dự phòng.

Real Madrid bất ngờ hỏi Coutinho

Báo chí Tây Ban Nha và Anh đồng loạt đưa tin, Barca và Livepool đã đạt được thỏa thuận về Coutinho, với tổng giá trị chuyển nhượng 160 triệu euro.

Tuy nhiên, trước khi thị trường chuyển nhượng ở Tây Ban Nha đóng cửa (23h59 phút đêm nay, 1/9), tờ Diaro Gol bất ngờ đưa tin, Real Madrid đã gia nhập cuộc đua giành tiền vệ người Tây Ban Nha

Coutinho sẽ là người của Real Madrid?

 

Mùa Hè này, sau khi bán Morata và cho mượn James Rodriguez, Real chưa có bổ sung lớn nào. Trước áp lực từ HLV Zidane, nhất là khi Gareth Bale gây nhiều thất vọng, Chủ tịch Perez muốn lấy Coutinho vào phút chót.

Mua Coutinho sẽ giúp Real Madrid đa dạng hơn. Đồng thời, điều đó khiến Barca khốn khổ vì chưa tìm được tiền vệ đẳng cấp.

Mặc dù vậy, một số thông tin từ Madrid cho rằng, Real can thiệp vào Coutinho chỉ nhằm mục đích phá đám Barca, chứ không phải vì nhu cầu.

Trong trường hợp đạt đươc thỏa thuận, vào phút cuối, khi thị trường ở Tây Ban Nha đóng cửa, Real sẽ chủ động phạm một sai lầm nào đó để việc kết không thể diễn ra.

Điều này tương tự như vụ Real mua De Gea vài năm trước. Các thỏa thuận hoàn tất, nhưng Real tuyên bố không nhận được bản fax từ MU và vụ việc đổ bể.

Barca rẽ sang Ozil

Theo đài phát thanh Cadena SER, Barca chưa bỏ cuộc vụ Coutinho, bất chấp việc đối thủ Real Madrid vừa can thiệp.

Barca sẽ hỏi mua Ozil nếu như họ không có được Coutinho
Radio Catalunya vào truyền thông địa phương cho biết, Barca ưu tiên hơn vào Ozil, một cầu thủ có kinh nghiệm ở La Liga, và quan trọng là anh đang ở năm cuối hợp đồng với Arsenal.Trong khi đó, đài Radio Catalunya tiết lộ, Barca đang lên một danh sách cho kế hoạch B. Họ là Mahrez, Di Maria, Dani Parejo và Mesut Ozil.

Mặc dù vài tuần trước Ozil cam kết ở lại Arsenal, nhưng không có nghĩa là anh thực hiện điều đó.

Việc Arsenal khởi đầu mùa giải Premier League khá tệ, lại không được dự Champions League, là nguyên nhân có thể dẫn đến cuộc chia tay của tiền vệ người Đức.

Hơn nữa, Ozil không thoải mái vì bị chỉ trích nặng nề sau khi Arsenal thua tan nát 0-4 trên sân Liverpool.

Dự kiến, Barca tốn khoảng 50-60 triệu euro cho Ozil, rẻ hơn nhiều đòi hỏi của Liverpool về Coutinho.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất