Real phá đám Mourinho, MU đi đêm lấy Salah

Real phá đám Mourinho, MU đi đêm lấy Salah

29-04-2018 20:00
MU đi đêm lấy Salah, Real Madrid phá Mourinho… là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU dùng Martial đổi lấy Salah

Khả năng MU lấy Neymar là rất khó, khi ngôi sao người Brazil được cho là chỉ muốn gia nhập Real Madrid. Vì thế, Quỷ đỏ đang tập trung vào mục tiêu Mohamed Salah.

MU dùng Martial để đổi lấy Salah
 

Những động thái mới nhất cho biết, MU đang tiếp xúc với Liverpool để đưa ra đề nghị chuyển nhượng cầu thủ người Ai Cập.

Giá chuyển nhượng của Salah được Liverpool ấn định 190 triệu bảng - một con số kỷ lục. Phong độ của cầu thủ 25 tuổi này, với 43 bàn từ đầu mùa, là yếu tố để The Kop hét giá.

Để thuyết phục Liverpool, MU đưa Anthony Martial vào điều khoản đi kèm. MU sẵn sàng trả 100 triệu bảng tiền mặt ngay trong mùa Hè này cho Liverpool. Phần còn lại được tính bằng Martial, và có thể thêm phần “bonus” dựa theo đóng góp của Salah.

Martial vốn là mục tiêu mà Jurgen Klopp muốn đưa về sân Anfield. Thế nên, MU hy vọng cuộc đàm phán này sẽ diễn ra suôn sẻ. MU dự định trả lương 200.000 bảng mỗi tuần cho Salah, bằng mức của De Gea và Lukaku. Lương hiện nay của Salah ở Liverpool là 120.000 bảng mỗi tuần.

Real Madrid quyết phá Mourinho

Real Madrid đang lên kế hoạch chuyển nhượng cho mùa giải tới, trong đó tập trung vào việc nâng cấp hàng phòng ngự.

Real Madrid phá Mourinho, quyết lấy Alderweireld

Kế hoạch của Real Madrid là mang Toby Alderweireld về sân Bernabeu. Alderweireld có thể đá trung vệ và hậu vệ phải. Trước đây anh từng có thời gian ở Madrid, trong màu áo Atletico.

Nếu sở hữu Alderweireld, Real Madrid sẽ có nhân tố để xoay vòng với Sergio Ramos và Varane. Đồng thời, anh cũng có thể thay Carvajal khi cần thiết. Chỉ một nhân tố nhưng mang về 2 giải pháp khác nhau, đây là một ưu tiên của Real Madrid.

Alderweireld vốn là mục tiêu mà Mourinho rất muốn mang về sân Old Trafford, trong mùa giải thứ 3 ông dẫn MU. Giống như kế hoạch của Real Madrid, Mourinho cũng xem Alderweireld là nhân tố cải thiện khả năng phòng thủ, trong vai trò trung vệ hoặc hậu vệ phải.

MU quan tâm đến Alderweireld từ nhiều tháng nay nhưng chưa thành. Giờ đây, Real Madrid của Chủ tịch Perez đang quyết tâm phá bĩnh người cũ Mourinho.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất