Ronaldo lại một lần nữa nổi cáu với câu hỏi về tương lai của mình

Ronaldo lại một lần nữa nổi cáu với câu hỏi về tương lai của mình

01-07-2018 22:00
Ronaldo phát cáu trước câu hỏi về tương lai, liên quan đến Bồ Đào Nha cũng như Real Madrid

Ronaldo đã thi đấu khá tệ trong trận thua Uruguay 1-2. Riêng hiệp 1, anh chỉ có 24 lần chạm bóng, mà không lần nào diễn ra trong khu cấm địa đội bóng Nam Mỹ.

Sau trận thua, một số phóng viên Bồ Đào Nha và quốc tế đã đặt câu hỏi liên quan đến tương lai của Ronaldo với ĐTQG. Anh đã 33 tuổi, và chưa bao giờ là ngôi sao ở World Cup.

Ronaldo cau có trước câu hỏi về tương lai với Bồ Đào Nha và Real Madrid

“Tương lai? Tôi chắc chắn Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục là một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới, với những cầu thủ tuyệt vời, và một nhóm trẻ trung đầy khát vọng chiến thắng”, Ronaldo không xác nhận chính xác về tương lai với ĐTQG.

Trước đó, một số nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết, Ronaldo cân nhắc giã từ sự nghiệp quốc tế sau World Cup 2018.

Trước sự ỡm ờ của Ronaldo, các phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi về tương lai anh, liên quan đến cả Real Madrid. Ở trận chung kết Champions League vừa qua, CR7 đã bóng gió rời CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

“Đây không phải lúc để nói về chuyện tương lai”, Ronaldo lên tiếng với thái độ cau có, và từ chối trả lời những câu hỏi sau đó.

Trong khi đó, HLV Fernando Santos cho biết, ông hy vọng Ronaldo sẽ tiếp tục khoác áo Bồ Đào Nha, để hướng đến chiến dịch bảo vệ danh hiệu ở EURO 2020, và trước mắt là giải vô địch các quốc gia châu Âu (giải đấu mới của UEFA).

“Cristiano vẫn còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá. Sắp tới, chúng tôi có một giải đấu quan trọng cấp châu lục. Một cuộc chiến mới, thời đại mới, và hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục với chúng tôi.

Đội bóng này có rất nhiều người trẻ tuổi, và điều quan trọng nhất là phải có đội trưởng bên cạnh để dẫn dắt họ. Tôi luôn chờ đợi Cristiano sẽ nói “Có” với đội tuyển”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất