Sốc với chọn lựa cầu thủ xuất sắc nhất của Mourinho ở MU

Sốc với chọn lựa cầu thủ xuất sắc nhất của Mourinho ở MU

02-05-2018 11:00
HLV Mourinho đã chọn Scott McTominay là cầu thủ Man Utd xuất sắc nhất mùa, chứ không phải Matic hay De Gea.

De Gea đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc mùa giải của M.U. Tuy nhiên, cầu thủ này (cũng như Matic) không phải là người được HLV Mourinho đánh giá là xuất sắc nhất của Quỷ đỏ ở mùa 2017/18.

Mourinho đã chọn Scott McTominay là cầu thủ MU xuất sắc nhất mùa

Đây là giải thưởng riêng của HLV Mourinho và ông đã quyết định trao cho nó tài năng trẻ Scott McTominay, phát hiện của “Người đặc biệt” ở mùa giải.

Lý giải vì quyết định trao giải của mình cho Scott McTominay, HLV Mourinho cho biết: “Đây là giải thưởng quan trọng. Tôi nghĩ đó là ước mơ của bất kỳ cầu thủ trẻ nào khi được đôn lên đội 1 M.U.

Khi giấc mơ này thành sự thật, họ sẽ mơ được chơi ở các sân chơi lớn như Champions League hay khoác áo ĐTQG.
 Scott McTominay đã chơi rất hay trong mùa này. Bởi vậy, tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng nhận giải này. Tôi phân vân lựa chọn giữa cậu ấy và Matic.

Bản thân Matic cũng thi đấu xuất sắc và ổn định. Cậu ấy đã tạo nên sự cân bằng cho M.U. Tuy nhiên, Scott McTominay đã không nhận được 2 giải dành cho cầu thủ trẻ. Đó là điều không thể chấp nhận được. Bởi vậy, tôi đã thay đổi quyết định và lựa chọn Scott McTominay”.

Mùa giải này, Scott McTominay đã ra sân 23 trận đấu cho M.U trên mọi đấu trường. Thậm chí, có thời điểm, cầu thủ người Scotland đã được lựa chọn trong đội hình chính M.U, thay vì Paul Pogba

Sơn Trần

Vũ Ly
Tin tức mới nhất