Solskjaer triệu tập hàng loạt cầu thủ trẻ trước trận đấu cuối cùng của Man United

Solskjaer triệu tập hàng loạt cầu thủ trẻ trước trận đấu cuối cùng của Man United

10-05-2019 09:00 | 0 bình luận
Solsjkjaer có vẻ rất quyết tâm thanh lọc đội hình của Man Utd khi đôn một loạt cầu thủ trẻ lên tập luyện cùng đội một để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Cardiff. “Quỷ đỏ” không còn nhiều mục tiêu để phấn đấu khi họ chỉ còn có thể tranh chấp vị trí thứ năm.

Man Utd gần như hết mục tiêu trước vòng đấu cuối cùng của Premier League, mục tiêu duy nhất là “Quỷ đỏ” sẽ cạnh tranh vị trí thứ năm với Arsenal, hiện tại khoảng cách giữa hai đội đang là một điểm.

Grenwood, Gomes, Chong, Garner, Puigmal và Levitt (từ trái qua phải). Hàng loạt các cầu thủ của đội trẻ đã được đôn lên tập luyện cùng đội một để chuẩn bị cho trận gặp Cardiff

Vị trí thứ năm và thứ sáu tại Premier League sẽ không khác nhau trong trường hợp Man City vô địch FA Cup, nhưng nếu Watford vô địch FA Cup thì đội bóng này sẽ giành suất dự vòng bảng Europa League, đẩy đội bóng thứ sáu của Premier League tham dự vòng play-off, như thế đội hạng 6 Premier League sẽ phải bắt đầu mùa giải sớm từ 25/7.

Thực tế thì mục tiêu nói trên không tạo ra nhiều động lực đối với Man Utd. HLV Solskjaer trong thời gian gần đây bắt đầu thất vọng tràn trề với một loạt các cầu thủ trụ cột của “Quỷ đỏ”, ông thẳng thắn chia sẻ về một cuộc thanh lọc đội hình vào mùa Hè năm nay.

Có lẽ quá chán ngán với nhiều cầu thủ của đội một bởi phong độ sa sút, tinh thần thi đấu hời hợt nên Solskjaer đang ưu ái cầu thủ trẻ, ông gọi một loạt cầu thủ trẻ lên tập cùng đội một của Man Utd chuẩn bị cho trận đấu gặp Cardiff vào Chủ nhật (12/5).

Việt Phùng
Tin tức mới nhất