Thiago Silva: 'Kèm Messi khó hơn Ronaldo'

Thiago Silva: 'Kèm Messi khó hơn Ronaldo'

06-02-2018 19:29
Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đối đầu Real Madrid ở Champions League, trung vệ Thiago Silva đánh giá cao... Lionel Messi.
Ronaldo và Silva trong một lần chạm trán trên sân cỏ. 

 

''Kèm Messi khó hơn Ronaldo", Silva nói với tờ Le10Sport. "Ronaldo xứng đáng với mọi danh hiệu mà cậu ấy giành được trong sự nghiệp. Năm nay có vẻ khó hơn một chút, nhưng chưa có gì là kết thúc.

Cậu ấy vẫn có thể giành Quả Bóng Vàng tiếp theo. Giữa hai người đó có điểm khác biệt là: khi có bóng, Messi khó bị ngăn cản trong tình huống một đối một. Thậm chí, hai cầu thủ đánh chặn cũng không đủ với cầu thủ này''.

Ngày 14/2 tới, Silva sẽ cùng các đồng đội ở PSG đối đầu với Real Madrid tại lượt đi vòng 1/8 Champions League. Và như để tránh có những hiểu lầm, trung vệ người Brazil nhận xét thêm: ''Họ đều là những cầu thủ lập được thành tích không thể tin nổi. Neymar cũng vậy''.

Champions League hiện là đấu trường mà Real đặt hy vọng lớn nhất đăng quang trong mùa giải 2017-2018, sau khi bị loại ở Cup Nhà vua và thất thế tại La Liga. Đội bóng của Ronaldo thậm chí đang kém 19 điểm so với Barca tại La Liga.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất