Trước thềm đại chiến, Liverpool cùng Man City chia tiền đón sao Brazil

Trước thềm đại chiến, Liverpool cùng Man City chia tiền đón sao Brazil

06-09-2017 09:00
Hai CLB Anh góp tiền thuê máy bay riêng giúp các cầu thủ Brazil sớm trở lại Anh sau đợt tập trung tuyển quốc gia vừa qua.

Đây là biện pháp mà các CLB Anh đã làm nhiều lần trong thời gian qua nhằm giúp các cầu thủ hạn chế tiêu hao thể lực không cần thiết.

Man City có 3 cầu thủ người Brazil được gọi lên tuyển là Gabriel Jesus, Ederson và Fernandinho. Trong khi hai ngôi sao của Liverpool cũng cần sớm trở lại từ Nam Mỹ là Philippe Coutinho và Roberto Firmino.

Man City sở hữu nhiều cầu thủ Brazil và có lý do để lo ngại khi những ngôi sao này phải di chuyển nửa vòng trái đất, trở lại Anh sau khi làm nghĩa vụ quốc gia ở Nam Mỹ.

 

Liverpool và Man City đã góp tiền thuê chuyên cơ đón các cầu thủ kể trên trở lại Anh vào hôm nay, 6/9. Willian của Chelsea cũng có mặt trong chuyến bay này.

Vào thứ Bảy, Man City sẽ đụng độ Liverpool tại Etihad trong trận đấu sớm ở vòng bốn Ngoại hạng Anh. Các cầu thủ Brazil đều là trụ cột của hai đội nên việc giúp các ngôi sao này sớm trở lại rất quan trọng.

Coutinho có thể đá trận đầu tiên của mùa giải cho Liverpool khi gặp Man City. Tiền vệ 25 tuổi gặp chấn thương nhẹ hồi đầu mùa, cùng tâm lý không muốn ra sân nhằm được chuyển đến Barca. Vụ chuyển nhượng bất thành khiến Coutinho phải tiếp tục thi đấu trong màu áo Liverpool.

Coutinho đã ghi bàn trong trận gặp Ecuador và rơi nước mắt. Theo lời kể của Neymar, Coutinho khóc vì nỗi thất vọng bị cản đường sang Nou Camp.

Jurgen Klopp cho biết ông sẽ không để bụng việc Coutinho muốn ra đi và vẫn đặt niềm tin vào ngôi sao người Brazil. Liverpool đã có bảy điểm sau ba trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, bằng với Man City.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất