Văn Lâm được đánh giá cao dù Muangthong United thua 2 trận liên tiếp ở Thái-League

Văn Lâm được đánh giá cao dù Muangthong United thua 2 trận liên tiếp ở Thái-League

04-03-2019 10:00 | 0 bình luận
Ở vòng 2 Thái-League, Muangthong United tiếp tục hứng chịu thất bại trước Bangkok United. Mặc dù vậy, thủ thành Văn Lâm vẫn được báo giới Thái Lan đánh giá cao.

Thủ môn Văn Lâm tiếp tục được Muangthong United điền tên vào đội hình xuất phát trong trận đấu trên sân của Bangkok United. Ở trận này, thủ thành người Việt Nam vẫn thi đấu xuất sắc nhưng không thể cứu Muangthong United tránh khỏi thất bại.

Thủ thành Văn Lâm không thể giúp Muangthong United tránh được thất bại

Đáng chú ý, Văn Lâm đã có pha cản phá không tưởng ở phút 42 trận đấu. Ở tình huống này, cầu thủ Everton của Bangkok United đã có pha bật cao đánh đầu cực kỳ hiểm hóc. Tuy nhiên, Văn Lâm đã đổ người cản phá vô cùng xuất sắc.

Dù Văn Lâm thi đấu khá tốt nhưng sự lỏng lẻo của hàng thủ Muangthong United đã khiến họ phải trả giá ở phút 62. Các cầu thủ đội khách đã bỏ quên tiền đạo Nelson Bonilla của Bangkok United, để cầu thủ dễ dàng ghi bàn duy nhất trận đấu.

Sau trận đấu, Văn Lâm vẫn được báo chí Thái Lan đánh giá cao. Tờ Siamsport đã chấm cho thủ thành 6 điểm. Đây là điểm số cao nhất của đội. Hầu hết các vị trí của Muangthong United đều chỉ có được 5 điểm.

Người được chấm điểm cao nhất ở trận này là tiền đạo Nelson Bonilla của Bangkok United với 7,5 điểm. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi cầu thủ người El Salvador đã ghi bàn duy nhất.

Sau 2 thất bại liên tiếp, đội bóng của HLV Pairoj Borwonwatanadilok đang xếp áp chót trên BXH Thái Lan. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ đối diện với CLB Chiangmai.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất