Vì chấn thương, Trọng Hoàng chia tay đội tuyển Việt Nam

Vì chấn thương, Trọng Hoàng chia tay đội tuyển Việt Nam

05-10-2017 11:30
Theo kết luận mới nhất của các bác sĩ, tiền vệ Trọng Hoàng dính chấn thương cơ đùi khiến anh phải nghỉ ít nhất 1 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc chân sút CLB Thanh Hoá không kịp bình phục để thi đấu trong trận gặp Campuchia ngày 10/10 tới.

Đây là một tin không vui với HLV Mai Đức Chung. Ở trận lượt đi, Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ chơi nổi bật bên cạnh Văn Quyết. Không có Trọng Hoàng ở trận đấu tới là một tổn thất với tuyển Việt Nam.

Chấn thương khiến Trọng Hoàng không thể góp mặt ở đội tuyển

Cách đây ít ngày, Trọng Hoàng vừa vinh dự là cầu thủ Việt Nam duy nhất lọt vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á của năm. Tuy nhiên, tiền vệ CLB Thanh Hoá đã không thể góp sức cho tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần này.

Trong 2 ngày qua, Trọng Hoàng phải tập riêng với bác sĩ. Đến chiều qua thì các bác sĩ thông báo Trọng Hoàng không thể kịp bình phục chấn thương, nên sáng nay tiền vệ này đã trở về CLB.

Liên quan đến thành phần lực lượng đội tuyển Việt Nam, HLV Mai Đức Chung khả năng không gọi cầu thủ thay cho Trọng Hoàng, trong khi các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh sẽ lên tuyển ngay sau khi trận bán kết lượt về cúp quốc gia kết thúc, vào ngày 6/10 tới.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất