Wenger không phải lo thất nghiệp sau khi rời Arsenal

Wenger không phải lo thất nghiệp sau khi rời Arsenal

09-05-2018 14:00
HLV của Arsenal không lo thất nghiệp khi rời Emirates hè 2018, sau 22 năm gắn bó với "Pháo thủ".

“Tôi đã nhận được nhiều lời mời làm việc hơn là mong đợi. Nhưng thời điểm này tôi vẫn chưa xem xét hay quyết định bất cứ thứ gì. Tôi chỉ muốn tập trung làm việc với Arsenal cho đến ngày cuối hợp đồng”, Wenger chia sẻ.

Wenger là mục tiêu hàng đầu của PSG

Truyền thông Anh đồn rằng PSG đang muốn có sự phục vụ của HLV Arsene Wenger. Họ đang tìm cách thuyết phục “Giáo sư” người Pháp trở về quê hương, khiến mục tiêu ban đầu của họ – HLV Thomas Tuchel – bị đưa vào danh sách chờ.

Bên cạnh PSG, nhiều CLB Trung Quốc cũng sẵn sàng trả lương khổng lồ để mời Wenger về châu Á làm việc thêm một lần nữa. HLV 68 tuổi từng dẫn dắt Nagoya Grampus mùa 1995-1996, trước khi về Arsenal. Nhưng theo Independent, Wenger sẽ từ chối mọi lời mời từ Trung Quốc.

Theo chiều ngược lại, Goal cho rằng Mikel Arteta và Max Allegri đang là mục tiêu hàng đầu của BLĐ Arsenal. Nếu như Arteta đang làm phó tướng của HLV Pep Guardiola và sẵn sàng tìm kiếm thử thách lớn hơn, Allegri đang được Juventus tìm cách giữ chân. Tầm ngắm của Arsenal còn hướng vào cựu HLV Barcelona Luis Enrique, hay HLV của Monaco – Leonardo Jardim.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất