Zidane nhận được đề nghị từ chối tất cả các CLB khác để chờ Man United

Zidane nhận được đề nghị từ chối tất cả các CLB khác để chờ Man United

08-10-2018 17:00 | 0 bình luận
Zinedine Zidane nhận được đề nghị từ chối tất cả lời mời từ các đội bóng khác cho đến khi MU ra phán quyết về tương lai Mourinho.

Phía MU đã liên hệ với Zidane để đưa ra yêu cầu chiến lược gia người Pháp bác bỏ mọi sự tiếp cận từ những đội bóng khác trong bối cảnh chiếc ghế Mourinho đang lung lay.

Zidane được đồn đoán sẽ lên thay Mourinho

Theo Mirror, Zidane là lựa chọn số 1 lên thay Jose Mourinho nếu lãnh đạo Quỷ đỏ quyết định sa thải nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Dường như MU đang sử dụng đúng chiến thuật giống như trước kia, khi xếp Mourinho vào chế độ chờ lúc ông đang thất nghiệp và Van Gaal không còn chiếm được niềm tin từ các sếp MU.

Thế nên, Mourinho cũng chẳng có gì phải phàn nàn nếu HLV người Pháp sẽ kế nhiệm ông bắt đầu một triều đại mới ở Old Trafford trong tương lai.

Sau 2 năm rưỡi thành công cùng Real Madrid, Zidane đang rất háo hức trước viễn cảnh làm việc ở Premier League.

Zidane bật chế độ chờ lời mời hấp dẫn của MU

Ông đã bắt đầu trau dồi thêm tiếng Anh và báo chí còn loan tin, Zidane thảo sẵn kế hoạch cũng như danh sách chuyển nhượng nếu về MU.

Paul Pogba chắc chắn sẽ hân hoan chào đón nhà cầm quân 46 tuổi này sau những xung đột với Mourinho.

Nhiều khả năng, "người đặc biệt" sẽ duy trì ghế nóng của mình cho đến cuối mùa giải. Đến thời điểm phù hợp, BLĐ Quỷ đỏ sẽ thông báo quyết định chia tay Mourinho để đưa Zidane về tiếp quản.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất