Abramovich một lần nữa phải can thiệp vào vấn đề chuyên môn của Chelsea

Abramovich một lần nữa phải can thiệp vào vấn đề chuyên môn của Chelsea

09-11-2017 09:00
Ông chủ của Chelsea một lần nữa phải can thiệp vào phòng thay đồ của CLB sau khi Conte loại David Luiz ở trận gặp Man Utd.

Sau trận thắng Man Utd 1-0, Antonio Conte khẳng định ông gạt David Luiz khỏi đội hình chỉ vì lý do chuyên môn. Nhưng HLV người Italy cũng nói rằng Andreas Christensen và Ethan Ampadu mới là tương lai của đội chủ sân Stamford Bridge. Phát biểu trên được xem là một lời dằn mặt Luiz sau khi hậu vệ người Brazil phàn nàn về phương pháp huấn luyện của Conte.

Abramovich không muốn những lục đục nội bộ của Chelsea lặp lại

Theo Mail Online, Roman Abramovich đã chỉ thị một cuộc điều tra về vấn đề này. Tỷ phú người Nga muốn theo sát các vấn đề chuyên môn hơn sau khi giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo rời CLB. Tuần trước, ông đã đến sân tập Cobham để tìm hiểu về mối quan hệ giữa Conte và các cầu thủ.

Abramovich sẽ không chất vấn Conte về cách đối xử với Luiz, cũng như những gì đã xảy ra trong vụ Diego Costa. Tuy nhiên, ông lo ngại mâu thuẫn này là mầm mống hoặc dấu hiệu cho thấy những rạn nứt trong mối quan hệ giữa HLV và các cầu thủ. Tỷ phú người Nga hiểu hậu quả có thể xảy ra nếu điều này tồn tại.

Vào năm 2015, ông buộc phải sa thải Jose Mourinho vì những bất đồng giữa HLV người Bồ Đào Nha với cầu thủ. Khi đó, Emenalo thừa nhận đã có "một sự bất hòa rõ rệt" giữa Mourinho với các học trò.

Sau những mâu thuẫn với hai ngôi sao của đội là Diego Costa và David Luiz, Abramovich muốn tìm hiểu xem điều tương tự có đang xảy ra với Conte hay không. 

Trần Sơn
Tin tức mới nhất