Alexis và Ozil chưa được gia hạn hợp đồng

Alexis và Ozil chưa được gia hạn hợp đồng

23-03-2017 10:30 | 0 bình luận
Cuộc khủng hoảng của Arsenal đã buộc họ hoãn quyết định đàm phán với Alexis Sanchez và Mesut Ozil về hợp đồng mới đến mùa hè.

Báo bóng đá có đưa tin, Alexis và Ozil chỉ còn 15 tháng nữa trong hợp đồng hiện tại. Vì thế, việc hoãn gia hạn cho đến hè đồng nghĩa Arsenal có nguy cơ cho phép khoản đầu tư trị giá 75 triệu bảng rời Emirates mà họ không nhận được gì.

Tuy nhiên, Arsene Wenger có quan điểm rằng, mùa giải của Arsenal có thể vô nghĩa nếu họ chỉ tập trung vào đàm phán hợp đồng với hai cầu thủ. Vì thế, khi được hỏi về tương lai của Alexis, Wenger khẳng định: “Lúc này chúng tôi vẫn chưa có thỏa thuận gì. Chúng tôi quyết định tập trung vào giai đoạn cuối mùa giải và sẽ bàn đến vấn đề này trong hè. Tương tự như vậy là với Ozil.”

Ozil đang có một mùa giải thất vọng

Xem thêm: Cứu Arsenal chỉ có… Usmanov

Thực tế thì Wenger cũng không thể nói đến Alexis hay Ozil khi tương lai của ông còn chưa rõ ràng. Thất bại 1-3 gần đây của Arsenal trước West Brom tại Premier League đã khiến ảnh hưởng của ông trong lòng các CĐV, thậm chí là cầu thủ, giảm sút đáng kể. Nên nói thêm là từ năm 2004 đến nay, Arsenal không giành được thêm một danh hiệu Premier League nào, dù 2 trong 3 năm gần đây, họ đã vô địch FA Cup.

Mặc dù vậy, thông tin từ tin tức ngoại hạng Anh, HLV người Pháp vẫn tỏ ra mạnh mẽ khi tuyên bố “Nếu các bạn nhìn vị trí của CLB khi tôi đến đây và bây giờ, tôi nghĩ tôi có quyền tự hào về những gì đã làm cho CLB. Việc chúng tôi không vô địch không có nghĩa đấy là một mùa giải thất bại. Giống như Liverpool chưa bao giờ vô địch Premier League nhưng họ vẫn là một CLB lớn.”

Phạm Hào
Tin tức mới nhất