BLV Quang Huy: "Tuyển Anh đã có một trận đấu chật vật và may mắn"

BLV Quang Huy: "Tuyển Anh đã có một trận đấu chật vật và may mắn"

04-07-2018 16:00
Bình luận viên (BLV) Quang Huy dành những lời chúc mừng đội tuyển Anh đã vào tứ kết World Cup 2018. Tuy nhiên, "Tam sư" đã có một trận đấu chật vật và may mắn.

Với tâm thế của đội được đánh giá cao hơn, tuyển Anh chủ động đẩy cao đội hình và dồn ép Colombia trong phần lớn thời gian thi đấu. Tuy nhiên, đại diện đến từ Nam Mỹ chơi phòng ngự hết sức kiên cường, đồng thời phong tỏa thành công mũi nhọn Harry Kane.

Bước vào hiệp 2, tuyển Anh bất ngờ được hưởng penalty. Tiền đạo Harry Kane bị phạm lỗi trong vòng cấm và cũng chính anh thực hiện thành công, mở tỷ số cho Tam sư.

BLV Quang Huy cho rằng đội tuyển Anh đã có trận đấu may mắn

Có bàn thắng dẫn trước, HLV Southgate chủ động cho các cầu thủ làm giảm nhịp độ trận đấu. Trước sức ép không quá lớn của Colombia, tuyển Anh tưởng chừng sẽ có chiến thắng 1-0 dễ dàng. Nhưng vào đúng phút 90+3, Colombia bất ngờ có bàn gỡ của Yerry Mina với cú đánh đầu đập đất. Với kết quả này, hai đội sẽ phải bước vào thời gian đá hiệp phụ và sau đó giải quyết nhau trên chấm 11m. Với thắng lợi 4-3 trên chấm penalty, đội tuyển Anh chính thức ghi danh vào tứ kết, đối thủ của họ sẽ là Thụy Điển.

Giành chiến thắng theo một kịch bản không thể nghẹt thở hơn, tuyển Anh giành vé đi tiếp nhưng không nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và người hâm mộ.

BLV Quang Huy cho biết, anh vẫn thích Anh vào hơn nhưng hôm nay đúng là đội dở ít thắng đội dở nhiều. “Dù sao thì Tam sư trẻ nhất lịch sử cũng đã phá dớp Penalty”, BLV Quang Huy chia sẻ.

Như vậy là vòng 1/8 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc. Vào đến vòng đấu này, hầu hết các đội bóng lớn đều thể hiện được sức mạnh, vì thế không có nhiều bất ngờ xảy ra. World Cup sẽ được nghỉ 2 ngày để các đội chuẩn bị tốt nhất cho vòng tứ kết, với cặp đầu tiên là Uruguay - Pháp, lúc 21h ngày 6/7.’

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất