CĐV Italy nhầm tài khoản Twitter của trọng tài Michael Oliver

CĐV Italy nhầm tài khoản Twitter của trọng tài Michael Oliver

14-04-2018 12:00
Hàng loạt CĐV Juventus dùng lời lẽ cay nghiệt tấn công tài khoản Twitter của vị nha sĩ đang sống tại Anh.

Lý do khiến CĐV Juventus tức giận là vị trọng tài người Anh Michael Oliver đã cho Real Madrid hưởng quả phạt đền ở phút bù giờ trong trận tứ kết lượt về Champions League mới đây. Với việc bị rút ngắn tỷ số xuống 1-3 từ quả phạt đền đó, Juventus thất bại trong nỗ lực lội ngược dòng và chịu thua chung cuộc 3-4.

Trọng tài Michael Oliver đang trở thành "kẻ thù" của Juventus và CĐV

Không kiềm chế được cơn thịnh nộ, nhiều CĐV lên mạng xã hội Twitter tìm tài khoản của trọng tài Michael Oliver. Và không may cho vị nha sĩ 57 tuổi, việc trùng tên với ông vua sân cỏ đồng hương đang đem lại nhiều phiền toái.

"Tôi bắt đầu phải nhận những lời lăng mạ qua mạng khi đang xem truyền hình với bà xã. Tôi chưa bao giờ bị sỉ nhục như thế. Một số bình luận thậm chí rất độc ác", Oliver của ngành y cho hay.

Cũng theo vị nha sĩ, ba hoặc bốn bình luân trực tiếp đe dọa ông và gia đình. Hệ quả là ông thông báo cho Twitter để khóa tài khoản chủ nhân những bình luận này.

Nha sĩ Oliver liên tục phải nhận lời lăng mạ qua mạng xã hội

"Nhiều người bắt đầu theo dõi tôi trên Twitter. Hồ sơ của tôi khá rõ ràng. Tôi không phải là trọng tài Michael Oliver. Tôi nghĩ một số CĐV Italy, do rào cản ngôn ngữ, đang nhầm lẫn", vị nha sĩ nhận định.

Đây không phải là lần đầu tiên Oliver của ngành y gặp rắc rối tương tự. Khi trọng tài cùng tên làm việc tại giải Ngoại hạng Anh, ông cũng phải nhận thay chỉ trích dù ở mức độ thấp hơn.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất